• Thứ Năm, 06/10/2011 09:35 (GMT+7)

  Honda bán Civic Modulo phiên bản mới

  N.B
  Ngày 5/10/2011, Honda Việt Nam đã giới thiệu Civic Modulo phiên bản mới năm 2011 với thiết kế thể thao hơn được lấy cảm hứng từ dáng vẻ thể thao đặc sắc của Civic Tyre R - một mẫu xe thể thao kết hợp với những chi tiết của bộ Modulo thể thao.

  Các chi tiết chính về chiếc Honda Civic mới này:

  1.Thiết kế thể thao
  Những thay đổi trong thiết kế của cụm đèn trước, ốp cản trước của Civic Modulo với thiết kế liền khối mới. Ở phía đuôi xe, cụm đèn hậu với thiết kế hình bát giác cùng ống xả đôi (xe 1.8AT và 2.0AT). Logo Modulo mới màu đỏ gắn sau xe. Honda Việt Nam chỉ sản xuất duy nhất 100 chiếc Civic Modulo mới cho các khách hàng, để tăng thêm sự độc đáo, Honda đã thiết kế riêng số series từ 1 đến 100 gắn trên hộp đựng đồ gần cần số xe. Honda Civic Modulo mới được thiết kế với 2 màu là ghi bạc và trắng ngà.

  2. Tiện nghi cho người dùng
  Phiên bản Civic Modulo mới chủ yếu có những thay đổi trong các thiết kế ngoại thất nhưng nội thất vẫn được tính toán giúp tiết kiệm không gian, bao gồm việc đẩy khoang lái về phía trước, hạ thấp sàn xe, rút ngắn hệ thống treo. Vì thế, khoang xe cũng như khoảng cách giữa 2 ghế rộng hơn gia tăng tối đa khoảng trống cho hành khách. Hai ghế trước được thiết kế để có thể ngồi thật thoải mái và người lái có thể điều chỉnh khoảng cách, độ nghiêng để đạt vị trí tay lái tối ưu.
  Táp-lô xe có cấu trúc hai tầng, với đồng hồ tốc độ được đặt ở tầng trên ngay tầm nhìn của người lái. Bệ trung tâm đa chức năng và rộng có thể chứa 27 đĩa CD và cũng có thể dùng làm điểm tựa tay cho cả người lái và người ngồi cạnh phía trước. 

  3. Civic Modulo phiên bản mới vẫn được trang bị 2 loại động cơ
  - Động cơ 2.0L DOHC i-VTEC
  - Động cơ SOHC i-VTEC 1.8L
  Cả hai động cơ này đều ứng dụng công nghệ i-VTEC tạo sự cân bằng giữa khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Kết hợp với DBW (Van bướm ga được điều khiển bằng điện tử), gia tốc được truyền đến van bướm không phải bằng dây cáp thường mà bằng những tín hiệu điện tử giúp điều khiển chính xác. Ngoài ra, Civic 2.0 còn có thêm một trục cam nâng cao hơn nữa mô-men xoắn và công suất của động cơ, tạo công suất mạnh mẽ hơn khi tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu ở tốc độ ổn định. Civic Modulo cũng được trang bị tiêu chuẩn hộp số tự động 5 cấp.

  Theo Honda Việt Nam, 100 khách hàng sở hữu Civic Modulo phiên bản mới sẽ được hưởng chính sách giá bán không đổi so với xe Civic 1.8AT với giá bán lẻ đề xuất là 754 triệu đồng và 2.0AT là 850 triệu đồng).