• Thứ Tư, 16/11/2011 17:15 (GMT+7)

  Khai mạc Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011

  Đô Nguyễn
  Triển lãm Ô tô lớn nhất trong năm, Vietnam Motor Show 2011, diễn ra từ ngày 16 đến hết 20/11/2011 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với gần 60 mẫu xe mới, mẫu xe ý tưởng.

  Khác với những năm trước, số lượng thành viên tham gia Vietnam Motor Show 2011 khá ít. Ngoài 6 thành viên trong Hiệp hội VAMA (Mercedes-Benz, GM Việt Nam, Toyota, Honda, Suzuki và Samco), triển lãm vắng bóng khá nhiều tên tuổi lớn. Mặc dù vậy, với gần 60 mẫu xe mới, mẫu ý tưởng và những gian phụ tùng, phụ kiện trên diện tích hơn 1.000 mét vuông, triển lãm lần này thực sự có quy mô tương đối lớn và chất lượng cũng được nâng cao.

  Chủ đề của Triển lãm năm nay là "Cùng xe hơi tận hưởng cuộc sống".
  Khách tham quan triển lãm sẽ được dịp chiêm ngưỡng tận mắt và "ngồi thử" những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất của các hãng nêu trên. Theo ban tổ chức, triển lãm Vietnam Motor Show lần này khẳng định những nỗ lực của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) trong việc tạo ra những mẫu xe mới, chất lượng hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường Việt Nam hơn. Trong 5 ngày triển lãm (từ 16 đến 20/11/2011), dự kiến sẽ có khoảng hớn 100 nghìn lượt khách tới tham quan.

  Một mẫu xe mới của Suzuki tại Triển lãm.
  Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là hoạt động thường niên lần thứ 7 do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức. Triển lãm lần này có chủ đề "Happy Living on Wheels" (Cùng xe hơi tận hưởng cuộc sống), không chỉ là cơ hội giao thương cho các nhà sản xuất, phân phối ô tô, mà còn là cầu nối giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng.

  Mời bạn xem một số hình ảnh tại triển lãm: