• Thứ Tư, 07/03/2012 16:38 (GMT+7)

  Honda giới thiệu xe máy Wave 110RSX mới

  Ngày 7/3/2012, tại TP.HCM, Honda Việt Nam công bố xe máy Wave 110RSX mới. Xe máy mới này có thiết kế kiểu dáng thể thao và giá từ 19,7 triệu đồng.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Lãnh đạo Honda cho biết, phiên bản Wave 110RSX mới với những thay đổi về thiết kế, mang lại sự kết hợp tốt giữa yếu tố tiện lợi trong sử dụng với kiểu dánh thể thao. Tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, nay động cơ của phiên bản Wave RSX mới được cải tiến hơn, theo Honda là giúp tiết kiệm 3,5% mức tiêu hao nhiên liệu so với phiên bản Wave RSX cũ.

  Wave 110RSX mới có 6 màu cho người dùng lựa chọn là: xám bạc xanh, trắng đen cam, vàng đen nâu, đen đỏ xám, trắng đen đỏ, và đỏ đen xám. Giá chính thức là 19,79 triệu đồng cho bản phanh đĩa, vành nan hoa, và 21,29 triệu đồng cho bản phanh đĩa, vành đúc. Được biết mức giá này cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản cùng loại của Wave 110RSX cũ.

  Các đặc điểm mới nhất của phiên bản Wave 110RSX bao gồm:

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Hộp đựng đồ U-box với dung tích lớn, nhờ vậy người dùng có thể đặt vừa mũ bảo hiểm (loại nửa đầu) cùng những vật dụng cá nhân khác.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Ốp ống xả được thiết kế to bản với những đường nét góc cạnh theo phong cách thể thao.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Hệ thống nút điều khiển được bố trí khoa học, giúp người lái sử dụng dễ hơn.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Đèn pha được thiết kế kiểu đèn đôi với khả năng chiếu sáng tốt, kết hợp với đèn báo rẽ và đèn định vị liền khối

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Mặt đồng hồ có thiết kế rộng, dễ quan sát các thông số vận hành, ốp mặt đồng hồ mang tính thể thao.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Gác chân sau được thiết kế tiện lợi, có thể dễ gập lại.

  Ảnh: Honda Việt Nam.

  Tay nắm sau được làm bằng nhôm có trọng lượng nhẹ, thiết kế to bản, tăng khả năng cầm nắm khi dắt và đẩy xe.

  Trước đó ngày 29/2/2012, Honda Việt Nam cũng đã công bố ra mắt phiên bản mới của dòng xe tay ga LEAD. Phiên bản này vẫn duy trì ý tưởng thiết kế theo khuynh hướng quốc tế dành cho dòng xe hơi và xe tay ga cỡ lớn. Nổi bật trong lần giới thiệu lần này là Honda LEAD phiên bản sơn từ tính (Magnet), với những họa tiết trang trí hoa văn mới.

  Điểm thay đổi cho bản tiêu chuẩn là logo chữ LEAD được thiết kế mới. Bên cạnh những màu cũ được duy trì như màu trắng, nâu (phiên bản tiêu chuẩn) và vàng ngọc trai sang trọng, người tiêu dùng cũng có thêm lựa chọn với hai màu mới: xanh đen và đỏ đen (phiên bản tiêu chuẩn) và màu vàng mới phiên bản đặc biệt (sơn từ tính). Giá bán lẻ đề xuất là: 35.490.000 đồng (màu xanh, đỏ, vàng, nâu, trắng); 35.990.000 đồng (phiên bản vàng ngọc trai); 36.490.000 đồng (phiên bản sơn từ tính).  

   

  Từ khóa: Honda