• Chủ Nhật, 21/03/2010 07:52 (GMT+7)

  Cyberoam: chia sẻ và phát triển

  Đông Quân
  Hội nghị khách hàng khu vực châu Á lần thứ nhất của Cyberoam từ ngày 12 đến 15/3/2010 tại Thái Lan có hơn 100 đại diện các kênh phân phối, đại lý bán lẻ từ Philippines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc.

  Ông Hemal Patel, CEO Cyberoam.

  Hội nghị khách hàng khu vực châu Á lần thứ nhất được Cyberoam tổ chức từ ngày 12 đến 15/3/2010 tại Thái Lan với hơn 100 đại diện các kênh phân phối, đại lý bán lẻ đến từ Philippines, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc cùng tham dự.

  Ông Hemal Patel, CEO của Cyberoam cho biết: “Cyberoam được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp kiểm soát các mối đe dọa dựa trên định danh - Identity-based UTM (Unified Threat Management)”. Ngoài các tính năng cần thiết như tường lửa (Firewall), mạng riêng ảo (Virtual Private Network – VPN) (IPSEC, SSL), Cyberoam còn các giải pháp phòng chống virus, malware (Gateway Anti-Virus, Anti-Malware), phòng chống spam (Gateway Anti-Spam), phòng chống xâm nhập trái phép (Intrusion Prevention System – IPS), tính năng lọc nội dung (Web & Application Filltering), quản lý băng thông (Bandwitdh Managerment), quản lý đa kết nối (Multiple Link Management) và hệ thống báo cáo tích hợp. Chúng có thể kết hợp cùng Cyberoam Center Console để quản lý tập trung.

  Thiết bị tường lửa UTM (UTM Firewall) của Cyberoam có khả năng kiểm soát người dùng dựa trên định danh, cho phép thiết lập các chính sách bảo mật quản lý chi tiết đến mức người dùng, kiểm soát những hành vi (cũng như ứng dụng) được phép và không được phép theo người dùng. Việc quản lý theo định danh người dùng đã giải quyết được những vấn đề khi địa chỉ IP thay đổi, che đậy địa chỉ IP (Fake IP) hoặc với người dùng làm việc di động.

  Giải pháp của Cyberoam có thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau, cũng như có thể mở rộng số lượng người dùng dễ dàng, phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm của Cyberoam đều đạt chứng nhận của các tổ chức độc lập chuyên thử nghiệm và đánh giá sản phẩm bảo mật như Checkmark Certification (http://www.westcoastlabs.com), ICSA Labs (http://www.icsalabs.com).

  “Qua các kênh phân phối, đại diện chính thức của Cyberoam tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, những phản hồi từ người dùng sẽ được đội ngũ hỗ trợ trợ đối tác và khách hàng nhanh chóng giải quyết. Chúng tôi có thể thực hiện hỗ trợ từ xa và trên phạm vị toàn cầu”, ông Hemal Patel cho biết thêm.

   

  Ông Harish Chib, Phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Cyberoam.
  “Không chỉ được biết đến là nhà cung cấp thiết bị tường lửa UTM, Cyberoam còn cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng trong doanh nghiệp”, ông Harish Chib, Phó Chủ tịch phát triển sản phẩm của Cyberoam cho biết. Ngoài các thiết bị tường lửa UTM như CR 1500i, CR 1000i, CR 500i cho môi trường doanh nghiệp lớn (Enterprises), CR 300i, CR 200i, CR 100ia thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) trong khi CR 50ia, CR 35ia, CR 25i, CR 25a, CR 15i cho mô hình văn phòng, chi nhánh. Cyberoam còn đưa ra các giải pháp Endpoint Data Protection và SSL VPN, cung cấp sự linh hoạt và đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin trong doanh nghiệp, cho phép truy cập các ứng dụng và dữ liệu từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua trình duyệt web được bảo mật tốt hơn. 

  Trả lời câu hỏi của phóng viên Tạp chí TGVT - PCW VN về tầm quan trọng của thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam nói riêng, ông Hemal Patel cho biết “Đây là thị trường bảo mật mạng máy tính lớn, đầy tiềm năng nhưng cũng có tính cạnh tranh rất cao. Qua việc cung cấp các giải pháp Endpoint Data Protection, SSL VPN cùng thiết bị tường lửa UTM, Cyberoam tiếp tục khẳng định vị thế và mở rộng thị phần tại khu vực này. Ngoài ra, Cyberoam cũng đang xúc tiến nhiều hoạt động tiếp thị để phổ biến sản phẩm của Cyberoam trong nhiều phân khúc thị trường để ngày càng có nhiều người biết về sản phẩm cũng như giải pháp bảo mật cũng như khẳng định thương hiệu với người dùng tại Việt Nam.