• Thứ Ba, 27/09/2011 07:00 (GMT+7)

  Khởi động chiến dịch toàn cầu Be There

  Anh Khoa
  Một chiến dịch toàn cầu hoành tráng nhất hành tinh. Một sự kiện cực “đỉnh” chinh phục mọi trái tim đam mê. Những khoảnh khắc khiến bất cứ ai tham gia đều sẽ “cháy” hết mình trong sự phấn khích. Một biểu tượng của những buổi tiệc đỉnh nhất, mang tên Be There.

  Những khoảnh khắc đỉnh nhất - Be There

  Bạn muốn biết rõ hơn Be There là gì…?

  Đã bao nhiêu lần bạn được tận hưởng cảm giác phấn khích tột đỉnh? Đã có những khoảnh khắc nào từng cuốn bạn đi trong niềm đam mê bất tận? Có những buổi tiệc nào đã vắt cạn từng gam phấn khích trong bạn? Đã có những trải nghiệm nào khiến bạn chỉ một lần và nhớ mãi? Đã có những câu chuyện nào khiến bạn cứ mãi huyên thuyên về nó? Và đã bao giờ bạn thốt lên rằng “Tôi đã ở đó!”.

  Đó là lúc bạn đã có ý tưởng sơ khởi về Be There. Về một tinh thần toàn cầu của Smirnoff, đã từng chinh phục trái tim của hơn 18.000 tín đồ trên toàn 6 châu lục. Về những đêm tiệc bất ngờ của âm nhạc siêu tuyệt hảo, ánh sáng cực sáng tạo, những màn trình diễn có một không hai, những trải nghiệm “cực chất” với những loại thức uống ngon nhất thế giới.

  Và năm 2011, lần đầu tiên, Be There cùng Smirnoff đến Việt Nam!

  Ý tưởng “hoán đổi đêm” - Nightlife Exchange Project (NEP)

  Một buổi tiệc lớn nhất hành tinh trong chiến dịch toàn cầu Be There do Smirnoff tổ chức có tên gọi Nightlife Exchange Project (NEP). Sự kiện chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất, ngày 12/11. 50 quốc gia trên 6 châu lục bao gồm Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Canada, Chile, Ireland, Italy… và Việt Nam sẽ hoán đổi tiệc đêm cùng nhau. Điều đó đồng nghĩa với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, bất ngờ và không thể nào lường trước. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội ngàn vàng này.

  Việt Nam sẽ “hoán đổi đêm” cùng quốc gia nào?

  Hãy cùng Smirnoff, Be There và khám phá. Để cuốn mình trong không khí ngập tràn phấn khích, và quan trọng hơn, được chinh phục một trong những trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

  Hàng triệu người trên khắp thế giới cuồng nhiệt với BE THERE

  Khám phá công thức bí mật, những signature drinks

  Một công thức bí mật sẽ có mặt tại Sự kiện đỉnh năm nay. Những loại cocktail cực chất được pha từ một loại tinh túy ngon nhất thế giới. Những signature drinks đại diện cho những khoảnh khắc và những sự kiện đỉnh nhất. Một phong cách thưởng thức mới, sành điệu và nguyên bản.

  Cocktail cực chất cho tiệc đêm cực đỉnh

  Làm sao để được ở đó?

  Smirnoff được người tiêu dùng trên 130 quốc gia khắp thế giới ưu chuộng nhờ chất lượng cao cấp và đa dạng chủng loại. Smirnoff Ice là một điển hình, với độ cồn 5o phù hợp cho những buổi họp mặt bạn bè, sự kiện của giới trẻ, tiệc chúc mừng, sinh nhật…
  Trước khi sẵn sàng cho sự kiện NEP, hãy cùng Smirnoff “lên dây cót” và khởi động “làm nóng tinh thần” bằng hàng loạt những sự kiện “Tiền Nightlife Exchange Project” độc đáo diễn ra trong 5 tuần tới tại các quán Bar ở Tp.HCM và Hà Nội với các chủ đề sáng tạo khác nhau: Hiphop, Rock, Drum Sound, Melting Pot (The night of mixing) và Halloween. Bạn sẽ có cơ hội vừa “thử” độ phấn khích vừa có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng sành điệu, và rất phong cách Be There.

   

  Cuồng nhiệt với Be There trên khắp thế giới
  Truy cập www.facebook.com/SmirnoffVietnam thực hiện động tác “làm nóng” đầu tiên cùng Be There. Sau đó click www.bethere.vn để cập nhật lịch “làm nóng” và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất Việt Nam. 
   

   

   
  Từ khóa: Anh Khoa
  Nguồn: Be There