• Thứ Sáu, 30/09/2011 06:30 (GMT+7)

  Be There: Làm nóng sự kiện đỉnh

  Chiến dịch toàn cầu Be There tại Việt Nam gây phấn khích cuồng nhiệt đối với giới trẻ.

  Be There và… chật từng centimet

  Những sự kiện làm nóng Be There của Smirnoff đã chính thức được khởi động tại TP.HCM với những màn gây phấn khích ấn tượng. Các sự kiện luôn “chật từng centimet”. Những đêm tiệc với đầy bất ngờ của âm nhạc tuyệt hảo, ánh sáng sáng tạo, những màn trình diễn độc đáo và những trải nghiệm chưa từng có với những loại thức uống ngon nhất. Những loại cocktail được pha tinh túy. Những “Signature Drinks” đại diện phong cách thưởng thức mới, sành điệu và nguyên bản. Và Be There khiến các fan sung sướng thốt lên “Tôi đã ở đó!”.

  Tiệc cùng beatboxer Mr.T khuấy động ngày 24/9/2011.
  Sẵn sàng Be There và đổi đêm cùng Nightlife Exchange Project (NEP)

  Ai cũng muốn được một lần trải nghiệm những khoảng khắc đỉnh, những sự kiện có thể cuốn bạn đi trong niềm đam mê, hòa mình cùng những đêm tiệc phấn khích và những cảm giác thăng hoa và mãi huyên thuyên về nó… Đó là Be There. Hãy cùng chờ đón sự kiện đỉnh: Đêm Nightlife Exchange Project (NEP) trong chiến dịch toàn cầu Be There năm nay sẽ khiến các fan đắm chìm trong sự phấn khích. Đêm tiệc ngày 12/11/2011 mang tên Nightlife Exchange Project (NEP). Đêm của 50 quốc gia trên 6 châu lục bao gồm Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Canada, Chile, Ireland, Italy… và Việt Nam sẽ hoán đổi tiệc đêm cùng nhau.

  Cùng thế giới hòa nhịp cùng sự kiện toàn cầu NEP.
  Tiếp tục Be There và lên dây cót tinh thần…

  Trước khi sẵn sàng cho sự kiện NEP, hãy cùng Smirnoff khởi động và “làm nóng tinh thần” trước bằng cách tham gia các chuỗi sự kiện “Tiền NEP” độc đáo diễn ra trong 5 tuần tới tại các quán Bar ở TP.HCM và Hà Nội với các chủ đề sáng tạo khác nhau: Hiphop/Break Dance, Rock, Drum Sound, Melting Pot (The night of mixing) và Halloween. Bạn sẽ có cơ hội thử phấn khích và nhận nhiều quà tặng sành điệu, phong cách Be There.

  Be There đã chinh phục những trái tim đam mê.
  Truy cập ngay www.facebook.com/SmirnoffVietnam thực hiện động tác “làm nóng” đầu tiên cùng Be There. Sau đó click www.bethere.vn để cập nhật lịch “làm nóng” và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất Việt Nam – NightLife Exchange Project.

  Điểm “làm nóng” tiếp theo của hành trình Be There sẽ diễn ra tại Hard Rock Café (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM) vào ngày 30/9/2011 và P&T Bar (128 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TP.HCM) ngày 1/10/2011. Sự kiện kỳ này sẽ “kul, hot” – Break Dance. Những màn “Break the air” cuồng nhiệt của Rapper RapSoul, thần đồng chuyên gây phấn khích Beatbox Mr. T và còn rất nhiều bất ngờ vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn. Truy cập ngay www.bethere.vn để cùng Smirnoff khuấy động thế giới tiệc đêm.

  Be There cũng sẽ “ra” Hà Nội vào ngày 8/10/2011, các bạn hãy đón đọc những bản tin Be There kế tiếp và truy cập website www.bethere.vn để đảm bảo không bỏ lỡ những sự kiện.

  Nguồn: Smirnoff