• Thứ Ba, 04/10/2011 07:00 (GMT+7)

  Breakdance khuấy động đêm Be There thứ 4

  Anh Khôi
  Đêm thứ 4 của chuỗi “làm nóng” Be There với chủ đề “Breakdance” đã diễn ra vào đêm 30/9 và 1/10/2011 vừa qua tại Hard-Rock Cafe & PT Bars.

  Đêm tiệc thật “đã tai” với dàn âm thanh siêu tuyệt hảo, “mãn nhãn” với trận breakdance cuồng nhiệt chưa từng có, và “say mê” với những Signature Drinks…

  Dàn motor siêu khủng và những điệu nhảy bốc lửa

  Đội Reggie Smirnoff cùng dàn motor Harley hoành tráng "đột nhập" tiệc đêm khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên thích thú. Màn gây phấn khích đầu tiên với những điệu nhảy bốc lửa qua background bài hit “On the floor”

  Hình 1: Blue Sky Band với “On the floor”.
  Màn Break Dance “lật tung sàn”

  Khi khán giả đã bắt đầu “nóng”, chủ đề chính của sự kiện - breakdance đã chinh phục hoàn toàn fan hâm mộ với pha trình diễn “xoay đầu”, “dùng tay và lưng xoay người”. Nhóm nhảy nổi tiếng BigSouth Crew đã làm “đã mắt”, khiến khán giả tay không ngừng giơ cao, miệng không ngừng trầm trồ thích thú…

  Đội Breakdance đình đám nhất hiện nay – BigSouth Crew với những cú hit ấn tượng.
  Thần đồng gây phấn khích – Beatboxer Mr.T & Rapper RapSoul

  “Đã chơi là phải chơi cho tới”, Ban tổ chức quyết tâm đưa khán giả chạm đến cái gọi là “phấn khích tột đỉnh” với màn “không cần nhạc, không cần DJ, không cần ca sĩ”, Beatboxer Mr.T cùng Rapper RapSoul đã bứt phá không gian Be There…

  Mr.T cùng RapSoul thách thức dàn DJ & âm thanh siêu khủng.
  Chỉ mới bắt đầu…

  Đây chỉ là những sự kiện “làm nóng” trong chuỗi Be There chuẩn bị cho sự kiện ngày 12/11 năm nay. Một buổi tiệc lớn nhất hành tinh trong chiến dịch toàn cầu Be There do Smirnoff tổ chức có tên gọi Nightlife Exchange Project. Chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất, ngày 12/11. 50 quốc gia trên 6 châu lục bao gồm Argentina, Australia, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Ireland, Italy… và Việt Nam sẽ hoán đổi tiệc đêm cùng nhau.

  Chuỗi sự kiện Be There sẽ tiếp tục. Chủ đề tuần này sẽ là Melting Pot tại Red Drum Bar (70, 72 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM). Lần đầu tiên trong lịch sử tiệc đêm, có những thứ tưởng như chẳng bao giờ mixed được với nhau sẽ diễn ra, như beatbox mixed với saxophone, và còn rất nhiều bất ngờ khác chờ bạn.

  Truy cập www.bethere.vnwww.facebook.com/SmirnoffVietnam để không bỏ lỡ hành trình cuồng nhiệt Be There và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất lịch sử Nightlife Exchange Project để cùng 50 quốc gia trên thế giới chinh phục những khoảnh khắc đỉnh nhất.