• Thứ Tư, 12/10/2011 14:49 (GMT+7)

  Háo hức chờ đợi đêm tiệc trong mơ Smirnoff NEP

  Anh Khoa
  Câu hỏi lớn cho sự kiện đỉnh nhất được đặt ra, Việt Nam sẽ “hoán đổi đêm” cùng quốc gia nào? Buổi tiệc hoành tránh nhất lịch sử sẽ ra sao? Hãy cùng lật từng trang bí mật…

  Chuỗi làm nóng Smirnoff NEP (Nightlife Exchange Project) trong chiến dịch toàn cầu lớn nhất hành tinh Be There đã khởi động suốt 4 tuần qua. Sự kiện đã thật sự kích thích nhiều người hâm mộ. Và câu hỏi lớn cho sự kiện đỉnh nhất được đặt ra, Việt Nam sẽ “hoán đổi đêm” cùng quốc gia nào? Buổi tiệc hoành tráng nhất lịch sử sẽ ra sao? Hãy cùng lật từng trang bí mật…

  Đó là đất nước “Vua của tiệc đêm”…

  Một đất nước “lạnh đặc biệt” trên khu vực Bắc Mỹ với biểu tượng lá phong nổi tiếng khắp năm châu. Trong đó Vancouver là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới với nền “Văn hóa tiệc đêm” và được mệnh danh là “Vua của tiệc đêm”. Bạn đã đoán ra đất nước đó chưa?

  Một ngày duy nhất, 50 quốc gia trên toàn thế giới sẽ đổi đêm cùng nhau…

  Và Việt Nam sẽ đổi đêm cùng đất nước Canada tráng lệ. Không cần tốn 2 nghìn đô la Mỹ bay đến Vancouver để dự buổi tiệc đỉnh nhất thế giới, bạn hoàn toàn có thể phấn khích đến đỉnh tại buổi tiệc Canada chưa từng có ngay tại Việt Nam!

  Hình 1: Việt Nam sẽ “hoán đổi đêm” cùng Canada.
  Vậy, tiệc đêm hoành tráng nhất lịch sử sẽ như thế nào? Canada có gì đặc biệt? Và Canada ở Việt Nam có gì hấp dẫn? Fan hâm mộ sẽ đắm chìm trong phấn khích ra sao?

  Hình 2: Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Canada bằng xương bằng thịt tại Việt Nam.
  Vào ngày 12/11 năm nay, tại TP.HCM, bạn vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên cả tuyệt vời, tận mắt chứng kiến “Vua của tiệc đêm” bằng xương bằng thịt. Những DJ hàng đầu Canada, những màn biểu diễn bốc lửa đã từng chinh phục hàng chục quốc gia trên toàn thế giới… Tất cả những trải nghiệm ấy, Smirnoff sẽ mang đến cho các bạn một bữa tiệc chưa bao giờ hoành tráng hơn, khiến bạn sẽ không bao giờ quên và sẽ nhắc mãi…

  Hình 3: Đêm đỉnh nhất hứa hẹn sẽ chinh phục mọi trái tim khắp Việt Nam.
  Làm sao để giành vé đến Smirnoff NEP

  Để có cơ hội đến dự buổi tiệc Smirnoff NEP cực đỉnh này, các bạn hãy tiếp tục “căng dây cót” và tham gia những sự kiện “làm nóng” tiếp theo. Tin vui cho các fan ở Hà Nội: Bão Rock sẽ bay ra Hà Nội vào đêm 14/10 tuần này. Hãy Be There (ở đó) và “cháy trong cuồng nhiệt” tại MGM Bar, 128 Trần Duy Hưng! Lưu ý: Be There một mình sẽ ít vui, Be There nhiều mình sẽ vui hơn!

  Truy cập www.bethere.vnwww.facebook.com/SmirnoffVietnam để không bỏ lỡ hành trình cuồng nhiệt Be There và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất lịch sử Smirnoff NEP ngày 12/11 năm nay, để cùng 50 quốc gia trên thế giới chinh phục những khoảnh khắc đỉnh nhất.
   

  Từ khóa: Anh Khoa
  Nguồn: Ban tổ chức Be There