• Thứ Tư, 19/10/2011 17:25 (GMT+7)

  Bốc lửa rock đêm Be There thứ 6

  Anh Khoa
  Hành trình cuồng nhiệt Be There của Smirnoff đổ bộ ra Hà Nội vào đêm 14/10/2011 vừa qua. Người tham gia ở Hà Thành đã cháy hết mình với rock - thể loại nhạc đặc biệt cá tính, cuồng nhiệt và dữ dội.

  Ngọn lửa của Thủy Triều Đỏ - một rock band gạo cội và đình đám nhất Việt Nam đã “đốt cháy” từng trái tim rock fan đang khát rock cháy bỏng…

  "Bão lửa" bắt đầu tràn vào

  Đoàn Reggie đầy lửa với dàn motor siêu khủng tiến vào khán phòng.

  Những cô gái Smirnoff Reggie cống hiến những điệu nhảy mê hoặc
  Len vào từng kẽ hở phấn khích

  Những vũ đạo bốc lửa cùng những trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã đẩy phấn khích dâng cao…

  …Và bốc cháy hừng hực trong niềm đam mê

  “Lửa” tuôn trào khi âm thanh Heavy Metal Rock vang lên từ Rock Band Thủy Triều Đỏ.

  Thủy Triều Đỏ là rock band gạo cội và đình đám nhất Việt Nam thành lập từ 1998.
  Vocal Minh Việt (Việt Zaimz) đúng chất Heavy Metal.
  Nhưng vẫn chỉ mới bắt đầu

  Smirnoff Be There đã quá nóng, quá phấn khích, nhưng đây vẫn chỉ là những màn mở đầu cho sự kiện đỉnh nhất Smirnoff NEP (Nightlife Exchange Project) diễn ra vào 12/11/2011 năm nay. Vào một ngày duy nhất, 50 quốc gia trên toàn thế giới sẽ hoán đổi đêm cùng nhau, và Việt Nam sẽ đổi đêm cùng đất nước Canada tráng lệ.

  Truy cập www.bethere.vnwww.facebook.com/SmirnoffVietnam để không bỏ lỡ hành trình siêu cuồng nhiệt Be There và cơ hội nhận vé đến buổi tiệc hoành tráng nhất lịch sử Smirnoff NEP để cùng 50 quốc gia trên toàn thế giới chinh phục những khoảnh khắc đỉnh nhất. Hiện nay đã có 100 người đạt đủ điểm tham dự tiệc đêm Smirnoff NEP, hãy nhanh tay truy cập www.bethere.vn để giành vé ngay hôm nay!

  Tin nóng: Nếu các tín đồ Hà Thành đã cháy mãnh liệt trong "Bốc Lửa Rock" đêm 14/10 tuần trước, tuần này, Be There cùng Smirnoff sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 21/10 và mang theo “Cháy bùng cùng Rock” hoành tráng và dữ dội hơn tại Rock Fan Club (RFC), 15 Tú Xương, Quận 3. Hãy Be There và khám phá Rock Band đình đám nào sẽ “đốt cháy” đêm Rock tuần này!

   

   

   

  Từ khóa: Anh Khoa
  Nguồn: BTC Be There