• Thứ Tư, 31/10/2007 09:30 (GMT+7)

  Một Kết Nối: Tặng 35% mệnh giá nạp vào tài khoản đang dùng

  Công ty cổ phần Internet Một Kết Nối (OCI) vừa công bố chương trình khuyến mãi mới: “Tặng 35% mệnh giá khi nạp tiền vào tài khoản đang dùng” từ ngày 1/11/2007 đến ngày 15/12/2007.

  Khách hàng sử dụng thẻ điện thoại Internet của OCI trên toàn quốc - bao gồm các nhãn hiệu chính thức VietVoice, SaigonVoice, ring-Voiz, UsVoiz với bất kỳ mệnh giá nào - khi sử dụng thẻ mới để nạp tiền vào tài khoản đang dùng sẽ được thưởng thêm 35% mệnh giá thẻ nạp. OCI dự kiến sẽ dành đến 2,5 tỷ đồng tặng cho khách hàng trong toàn bộ chương trình khuyến mại này.

  Đây là chương trình mới nhất của OCI trong kế hoạch kiên trì giành lại thị phần từ thẻ lậu. Đồng thời, với chương trình này, OCI tiếp tục trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong thực hiện chiến lược đẩy lùi thẻ lậu do bộ TTTT phát động cách đây một năm. Một năm qua, cho dù thị phần thẻ lậu đã giảm mạnh từ 90% xuống còn dưới 30% nhưng thẻ lậu vẫn còn lợi thế giá rẻ do trốn được thuế.

  Để đẩy lùi được thẻ lậu, OCI xác định chiến lược là luôn gia tăng giá trị và lợi ích của khách hàng với nền tảng là chính sách sản phẩm chất lượng tốt, chi phí thấp, tiện lợi và đảm bảo quyền lợi của khách hàng, kết hợp với các mũi nhọn là những chương trình thiết thực để khách hàng từ bỏ thẻ lậu như: thẻ VietVoice “rẻ hơn thẻ lậu”; chương trình “Gọi điện thoại quốc tế miễn phí”… Với chương trình mới công bố, OCI quyết tâm giành tiếp hơn 5% thị phần của thẻ lậu đến cuối năm 2007. Thông tin chi tiết có tại www.oci.vn.

  Theo Một Kết Nối

  ID: O0710_1