• Thứ Hai, 31/12/2007 15:44 (GMT+7)

  Tặng thẻ, tài khoản iFone-VNN

  VDC thực hiện tặng tài khoản iFone-VNN cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Fone-VNN thẻ xanh có tài khoản còn giá trị sử dụng hoặc hết thời hạn sử dụng trước ngày 31/12/2007.

  Dịch vụ Điện Thoại Internet iFone-VNN (gọi tắt là dịch vụ iFone-VNN) là dịch vụ điện thoại Internet có giá cước siêu rẻ của công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu VDC. Dịch vụ có chất lượng cuộc gọi tương đương nói chuyện trực tiếp và đặc biệt là có chế độ tự chọn số điện thoại theo mong muốn…

  Để quảng bá dịch vụ và đảm bảo quyền lợi khách hàng, VDC thực hiện chương trình tặng thẻ, tài khoản iFone-VNN như sau: tất cả các khách hàng, đại lý đang sử dụng dịch vụ Fone-VNN thẻ xanh có tài khoản còn giá trị sử dụng và còn số dư đều được tặng; tài khoản Fone-VNN thẻ xanh phải còn giá trị sử dụng và còn số dư; giá trị tài khoản iFone VNN sẽ tương đương với số dư tài khoản Fone xanh gần với mệnh giá thẻ iFone nhất.

  Khách hàng, đại lý sẽ cung cấp thông tin về tài khoản Fone-VNN thẻ xanh cho VDC2 theo mẫu trên web site dịch vụ (http://fone.vnn.vn/greencard) hoặc click vào đường link trong email của khách hàng do VDC gửi (thông tin bao gồm: số seri, account, PIN và địa chỉ Email). Sau khi nhận được thông tin xác nhận của khách hàng, VDC2 sẽ gửi tài khoản iFone-VNN tương ứng theo nguyên tắc chuyển đổi và tặng tài khoản nêu trên đến địa chỉ email cho khách hàng. Khách hàng, đại lý cũng có thể yêu cầu đổi thẻ iFone-VNN trực tiếp tại điểm giao dịch của VDC2 (34A Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM) hoặc qua đường bưu điện sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, VDC sẽ tiếp nhận chuyển đổi và gửi lại thẻ cho khách hàng qua đường Bưu Điện.

  Mọi thông tin chi tiết về giá cước và hướng dẫn sử dụng dịch vụ này được đăng tải tại trang web cung cấp dịch vụ, địa chỉ: http://ifone.vnn.vn/.

  • Bước 1: Vào địa chỉ http://fone.vnn.vn/greencard
  • Bước 2: Nhập số Account và số Pin
  • Bước 3: Nhấn nút "Đăng nhập"
  • Bước 4: Nhấn nút "Nhận thẻ iFone"
  • Bước 5: Quý khách hàng ghi lại mã số bí mật và số sê ri thẻ iFone-VNN.

  Theo VDC

  ID: O0712_1