• Thứ Ba, 19/02/2008 16:50 (GMT+7)

  Nhân đôi lộc xuân 2008 cùng Intel

  Intel đang mang lại cơ hội hoàn 100% chi phí mua máy tính cho người tiêu dùng Việt Nam.

  Minh hoạ: MTXT nền Intel của Acer
  Ngày 16/2/2008, công ty Intel Việt Nam và Đông Dương đã công bố chương trình khuyến mại “Lộc xuân nhân đôi” dành cho người tiêu dùng khi mua máy tính để bàn sử dụng bộ vi xử lý (BVXL) Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2 Quad hoặc MTXT sử dụng công nghệ vi xử lý Intel® Centrino® Duo kéo dài từ ngày 18/2 đến hết ngày 18/3/2008 tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang và An Giang.

  Người tiêu dùng sẽ nhận được ngay bao lì xì trị giá 200.000 đồng và sticker trên bề mặt máy tính để bàn và MTXT được thiết kế riêng cho chương trình này. Tổng số sẽ có 10.000 bao lì xì tương đương 10.000 phiếu mua hàng tại các siêu thị lớn trên cả nước. Đồng thời người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với 5 giải thưởng lớn tương đương việc Intel Việt Nam sẽ hoàn trả 100% chi phí khi mua máy tính để bàn trang bị BVXL Intel Core 2 Duo và Intel Core 2 Quad hoặc MTXT sử dụng công nghệ vi xử lý Intel Centrino Duo tại các đại lý chính thức của Intel.

  Ngoài ra, với mục tiêu tạo điều kiện cho người tiêu dùng được sở hữu một bộ máy tính mới để khởi đầu năm mới 2008, Intel Việt Nam sẽ tiến hành chương trình đổi máy cũ lấy máy tính mới trong kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên của chương trình (ngày 23 và 24/2) tại đại lý được lựa chọn của Intel là công ty T&H (TP.HCM).

  Các đại lý của Intel tham gia chương trình “Lộc xuân nhân đôi”: siêu thị máy tính Đăng Khoa, Trần Anh, Mai Hoàng, siêu thị máy tính Anh Nghĩa, Phúc Anh, CMS, Vĩnh Trinh, Vĩnh Xuân (Hà Nội); Hoàn Long, Nguyễn Hoàng, Phong Vũ, Nova, Hợp Nhất, Sáng Tạo, Thành Nhân, Anh Phương, Thiên Phúc, Lê Phụng (TP.HCM); Phương Tùng, Thịnh Tiến, Trường Tiến, Phi Long (Đà Nẵng); Huetronics (Huế); TH Nha Trang, Tín Hùng (Nha Trang); Trung tâm Tin Học ĐH Cần Thơ, TPT, Á Châu, Sao Mai, Cát Tường (Cần Thơ); Westcom (Tiền Giang); Cảnh Toàn (An Giang); Minh Khôi (Cà Mau).

  Theo Intel Việt Nam và Đông Dương

  ID: O0802_1