• Thứ Sáu, 11/07/2008 17:53 (GMT+7)

  "Mua máy tính hiệu trúng xe sành điệu": Còn 4 ngày!

  Chương trình "Mua máy tính hiệu trúng xe sành điệu" dành cho người dùng cuối khi mua sản phẩm máy tính HP chỉ còn 4 ngày nữa là kết thúc.

  Chương trình khuyến mãi “Mua máy tính hiệu, trúng xe sành điệu” của HP Việt Nam với các giải thưởng thật sự hấp dẫn: giải cao nhất là 1 xe Mercedes Benz C200K Elegance trị giá 62.900 USD cho khách hàng mua MTXT HP và 1 xe Toyota Innova G series trị giá 30.100 USD cho khách hàng mua máy tính để bàn (HP Pavilion). Ngoài ra, cơ hội sở hữu những MTXT có giá trị như HP Pavilion HDX92227TX, HP Pavilion dv3003TX, HP Compaq 6520s… được chia đều cho các khách hàng mua sản phẩm máy tính cá nhân của HP từ ngày 2/6 đến ngày 15/7/2008.

  Với thiết kế trang nhã, kích thước nhỏ gọn, công nghệ hiện đại và giá thành hợp lý, dòng Compaq Presario đặc biệt phù hợp với người dùng ưa chuộng thời trang. Mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Centrino/ Core Duo, dòng HP Pavilion thực sự là trung tâm của giải trí đa phương tiện và bạn đồng hành của những “chiến binh lưu động”. Trong khi đó, dòng HP Pavilion thực sự sở hữu một vẻ ngoài lôi cuốn, hiện đại và bí ẩn cùng lớp sơn ngoài bóng mượt, thiết kế thời trang, là “đích ngắm” của những ai muốn thể hiện cá tính và sự sành điệu. Dòng HP Compaq lại đặc biệt dành cho các doanh nhân, có lớp vỏ được chế tạo theo kỹ thuật cán mỏng truyền thống, máy có sức chịu lực cao và chống trầy hiệu quả, được tích hợp đầy đủ các công cụ quản trị bảo mật, hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu: HP Protect Tool, Data Restore Recovery, HP Open View…

  Tại thị trường Việt Nam, các dòng máy tính để bàn HP Pavilion được biết đến như những sản phẩm cao cấp, hàng hiệu, chạy ổn định, thiết kế đẹp cùng nhiều mức giá ở mức khá cạnh tranh (a hoặc g series chỉ cần bỏ ra từ 349 – 439 USD. Các dòng sản phẩm máy tính để bàn HP Pavilion được trang bị bộ xử lý cơ bản từ Celeron đến bộ xử lý lõi kép thế hệ 2, bao gồm: Intel Core 2 Duo, Intel Pentium D, Intel Pentium Dual Core và Intel Pentium 4 với công nghệ Hyper-Threading. HP luôn nỗ lực đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng có nhu cầu và thu nhập khác nhau nhằm “đem lại CNTT cho mọi người như một phương tiện để học tập, làm việc và sinh sống” như tầm nhìn chiến lược của HP toàn cầu.

  Theo HP

  ID: O0807_1