• Thứ Năm, 16/10/2008 11:34 (GMT+7)

  Kết thúc chương trình Storage Online Contest

  Sau hơn một tháng, chương trình HP Storage Online Contest áp dụng cho các khách hàng sử dụng công nghệ và giải pháp của HP đã khép lại vào ngày 14/10/2008.

  Lễ trao giải thưởng chương trình HP Storage Online Contest đã được tổ chức tại TP.HCM. Ba giải thưởng đặc biệt là 3 chiếc máy tính HP Mini Note đã đến tay 3 khách hàng có những đáp án đúng và gửi bài dự thi về công ty HP sớm nhất. Ngoài 3 giải đặc biệt, 10 giải thưởng khác là 10 chiếc iPod Nano cũng lần lượt được trao cho các khách hàng trên khắp cả nước. 
  Storage Online Contest là cuộc thi trực tuyến nhằm giúp các khách hàng của HP có cơ hội tìm hiểu và cập nhật thông tin về công nghệ và giải pháp lưu trữ của HP, đặc biệt là thiết bị lưu trữ EVA và XP.

  Thiết bị lưu trữ EVA và XP của HP được thiết kế cho các doanh nghiệp từ cỡ vừa đến các doanh nghiệp có quy mô lớn nhằm giảm chi phí và sự phức tạp trong việc triển khai hệ thống mạng lưu trữ SAN (Storage Area Network). Các thiết bị này kết hợp cả đặc điểm hiệu suất cao, tính sẵn sàng với khả năng ảo hóa và các phần mềm tân tiến. Đây là các sản phẩm lý tưởng cho các khách hàng đang có nhu cầu quản lý một cách hiệu quả khối lượng dữ liệu lớn, trong môi trường SAN mà không cần đầu tư sâu vào kinh nghiệm lưu trữ.

  N.B

  ID: O0810_1