• Thứ Ba, 28/10/2008 08:49 (GMT+7)

  Tháng khuyến mãi “Niềm vui nhân đôi” trên Golmart

  Chương trình “Tháng Khuyến Mãi – Niềm vui nhân đôi” được Golmart và các doanh nghiệp trong cả nước cùng hợp tác phối hợp tổ chức đến ngày 11/11/2008.

  Chương trình diễn ra tại: www.hangkhuyenmai.com.vn hay www.goodsonsales.com. Việc Golmart cùng các doanh nghiệp đồng loạt tổ chức chương trình sẽ tạo ra một sức hút lớn đối với nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng so với việc các cửa hàng tự thực hiện chương trình riêng của mình.

  Chương trình mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn cơ hội lựa chọn, đặt mua nhiều chủng loại hàng hóa đặc trưng của các doanh nghiệp ở các vùng miền từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM đến Cần Thơ qua Internet. Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng với giá khuyến mãi giảm đến 30% hay nhận nhiều quà tặng có giá trị cao hơn trị giá sản phẩm của các doanh nghiệp.

  Bà Lê Thị Duy Linh, giám đốc Golmart cho biết: “Với tiêu chí mang đến gấp đôi niềm vui cho khách hàng tham gia đặt hàng tại www.hangkhuyenmai.com.vn trong thời gian này, khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mãi giảm giá của chính các doanh nghiệp tham gia khuyến mãi và nhận thêm nhiều quà tặng có giá trị do Golmart gửi tặng khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây”.

  Ngoài những tiện ích nhanh chóng và tiện lợi, với hơn 50.000 khách hàng sẵn có của Golmart cùng các chương trình Golmart đang tổ chức, đây sẽ là một kênh quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm hữu hiệu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Liên hệ: Siêu thị điện tử Golmart; 89 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM;
  ĐT: (08)3829.8117–3824.3516; Fax: (08)6291.0865; E-mail: sales@golmart.com.vn.

  Theo Golmart

  ID: O0810_1