• Thứ Bảy, 01/11/2008 09:55 (GMT+7)

  Khuyến mãi với máy tính cài sẵn Windows bản quyền

  Ngày 30/10/2008, Microsoft Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi “May mắn với máy tính cài sẵn hệ điều hành Windows (cấp phép OEM/COEM).

  Hình minh hoạ.
  Chương trình dành cho khách hàng mua máy tính mới từ ngày 1/11/2008 đến ngày 31/12/2008. Bên cạnh việc giúp khách hàng hiểu mua máy tính có cài đặt sẵn hệ điều hành Windows (cấp phép OEM/COEM) là cách đơn giản nhất để sở hữu hệ điều hành Windows có bản quyền đúng và thuận tiện nhất với chi phí thấp nhất, chương trình còn mong muốn đem lại cho khách hàng niềm vui từ cơ hội mua hàng may mắn trong dịp lễ hội cuối năm .

  Kể từ ngày 1/11/2008 đến hết ngày 31/12/2008, khách hàng mua một máy tính mới có cài đặt hệ điều hành Windows (cấp phép OEM/COEM) có bản quyền tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc sẽ nhận một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng một trong các giải thưởng giá trị trong tổng số các giải thưởng 2 xe máy Piaggio LX125, 6 máy tính xách tay CMS ICbook, 20 đồng hồ thời trang Swatch. Người tham gia chương trình sẽ điền đầy đủ thông tin và gửi về phiếu bốc thăm về công ty Microsoft Việt Nam trước ngày 5/1/2009. Thời gian tham gia chương trình tính theo dấu bưu điện.

  Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua máy tính thương hiệu Việt Nam như Elead, CMS, Robo, Tiger, Wiscom, AP com, VTB, Mekong Green, Sing PC… và các máy tính lắp ráp không thương hiệu có cài đặt hệ điều hành cấp phép OEM/COEM. Ngoài ra, khách hàng mua máy tính thương hiệu nước ngoài như HP, Acer, Dell, Lenovo, Toshiba…  đang cài đặt hệ điều hành Free DOS hoặc Linux có mua thêm phần mềm Windows có bản quyền theo hình thức cấp phép COEM cũng đuợc tham gia chương trình này.

  Chương trình bốc thăm sẽ được thực hiện 2 đợt. Đợt quay thưởng lần đầu vào ngày 15/12/2008 dành cho các phiếu tham gia chương trình gửi về trước ngày 5/12/2008. Đợt 2 vào ngày 15/1/2009 đối với các phiếu gửi về trước ngày 5/1/2009. Tất cả các phiếu không trúng thưởng ở đợt quay lần 1 sẽ được chuyển sang lần sau. Như vậy, cơ hội trúng thưởng càng cao cho những người tham gia càng sớm.

  OEM/COEM là phần mềm được các nhà sản xuất, lắp ráp cài đặt sẵn trong máy tính mới trước khi bán cho khách hàng cuối. Với hình thức OEM/COEM, phần mềm gắn liền với phần cứng của máy tính, không được thay đổi hoặc chuyển từ máy này sang máy khác. Hình thức OEM/COEM không áp dụng đối với các doanh nghiệp muốn hợp thức hóa phần mềm bản quyền cho các máy tính đang sử dụng chưa có phần mềm.

  Theo Microsoft Việt Nam

  ID: O0811_1