• Thứ Tư, 10/12/2008 10:26 (GMT+7)

  Chương trình đón Giáng Sinh của Intel và đối tác

  Từ 10 đến 30/12/2008, tại Hà Nội, Intel, các đối tác và người tiêu dùng sẽ cùng xây dựng cây thông Noel độc đáo nhất từ trước tới nay từ hàng nghìn hộp bộ vi xử lý Intel.

  Hình minh hoạ: Hộp đựng BVXL Intel Core 2 Quad.
  Từ ngày 10/12/2008, Intel và các đối tác công bố chương trình mua sắm mang tên “Christmas, Order, Relax & Enjoy” (Chào đón Giáng Sinh, Mua sắm, Giải trí và Tận hưởng) dành cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Tham gia chương trình này, các khách hàng mua máy tính để bàn có bộ vi xử lý (BVXL) Intel Core 2 Quad sẽ nhận ngay những quà tặng Giáng Sinh hấp dẫn như ba lô cao cấp; USB 4GB; đồng hồ treo tường và thẻ mua hàng siêu thị. Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên mua máy tính để bàn có BVXL Intel Core 2 Quad trong thời gian giờ vàng tại các đại lý tham gia chương trình sẽ nhận ngay 1 màn hình LCD 17” của LG.

  Chương trình cũng mang lại một mùa Giáng Snh đáng nhớ khi giới thiệu những cây thông Noel độc đáo nhất từ trước tới nay được dựng từ những hộp BVXL của Intel và được đặt tại cửa hàng của các đại lý tham gia chương trình. Người tiêu dùng khi mua hàng có thể ký tên và đưa lại chiếc hộp BVXL cho người bán hàng tại đại lý mình vừa mua sản phẩm, những chiếc hộp này sẽ được sử dụng để xây cây thông tại các cửa hàng này. Nhân dịp này, Intel cũng mong muốn xây dựng cây thông Noel cao kỷ lục bằng chính các vỏ hộp BVXL. Đây cũng sẽ là cây thông được dựng bởi vỏ hộp BVXL đầu tiên trên thế giới.

  Các BVXL Intel Core 2 Quad là những sản phẩm tiên tiến của Intel. Sở hữu một chiếc máy tính sử dụng các BVXL Intel Core 2 Quad vào thời điểm này, người tiêu dùng còn được hưởng những mức giá ưu đãi và những phần quà có giá trị. Chương trình “Christmas, Order, Relax & Enjoy” kéo dài đến hết ngày 30/12/2008. Các đối tác và đại lý của Intel tham gia chương trình này gồm công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, công ty cổ phần Thế Giới Số Trần Anh (292 Tây Sơn, Hà Nội), siêu thị Máy Tính Đăng Khoa (29 Ngọc Khánh, Hà Nội) và công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh (số 3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội).

  Theo Intel Việt Nam và Đông Dương

  ID: O0812_1