• Thứ Năm, 25/12/2008 15:26 (GMT+7)

  MobiFone khuyến mãi cho khách hàng đăng ký FunRing

  MobiFone đang có chương trình khuyến mãi chào năm mới 2009 dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ FunRing từ 0h ngày 15/12/2008 đến 24h ngày 31/12/2008.

  Hình của chương trình do MobiFone cung cấp.

  Tất cả thuê bao MobiFone chưa sử dụng dịch vụ FunRing nếu bắt đầu tiến hành đăng ký sử dụng để sử dụng dịch vụ này sẽ được miễn phí 3 tháng thuê bao. Đối với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ hoặc hủy sau đó đăng ký lại dịch vụ trong thời gian khuyến mãi không được hưởng chế độ khuyến mại này.

   FunRing là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép khách hàng có thể lựa chọn đoạn nhạc hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho hồi chuông chờ thông thoại. Người gọi sẽ được thưởng thức những đoạn nhạc hay các hiệu ứng âm thanh vui thay vì phải nghe hồi chuông chờ thông thoại nhàm chán, đơn điệu.

  Để sử dụng dịch vụ FunRing, khách hàng nhắn tin đăng ký hoặc gọi tới số 9224, sau đó vào trang web của MobiFone để lựa chọn và nghe thử bài hát. Sau khi đã chọn được bài hát, khách hàng có thể nhắn tin tới 9224 để cài đặt bài hát về máy của mình, hoặc thực hiện các thao tác cài đặt ngay trên trang web của MobiFone. Khách hàng có thể tìm thấy các bản nhạc chuông “hot” nhất hiện nay dành cho Giáng Sinh và Năm Mới như: Jingle Bells (tiếng Anh & tiếng Việt), Giáng Sinh hồng, Happy New Year… do các nghệ sĩ trong và ngoài nước thể hiện với nhiều tiết tấu giai điệu khác nhau.

  Cước sử dụng dịch vụ FunRing là 4.500 đồng/15 ngày, cước đổi bài hát là 3.000 đồng/lần đổi/bài hát, cước thông tin di động gọi đến số dịch vụ 9224 được tính bằng 50% cước thông tin di động hiện hành tương ứng với loại thuê bao sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết có tại www.mobifone.com.vn.

  Theo MobiFone

  ID: O0812_1