• Thứ Tư, 21/01/2009 14:37 (GMT+7)

  Thiên Long Bát Bộ đón Tết Kỷ Sửu

  Nhiều chương trình trong game Thiên Long Bát Bộ sẽ được tổ chức để đón Tết Nguyên Đán đang đến gần.

  Theo đó, vào ngày 25/1/2009 (ngày 30 Tết) tại quảng trường Lạc Dương, “pháo hoa” sẽ được bắn liên tục để chào mừng một năm mới. Song song đó, trung tâm game Thiên Long Bát Bộ cũng sẽ gửi lời chúc mừng đến toàn bộ game thủ Thiên Long. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán, từ ngày 19/1 đến 20/2 trung tâm game cũng tăng 150% điểm kinh nghiệm (Exp) dành cho tất cả các game thủ của Thiên Long Bát Bộ.

  Trung Tâm Game Online cho biết cũng bắt đầu từ 19/01 mỗi ngày nhà phát hành FPT Online sẽ chọn ra 11 người nạp thẻ nhiều nhất sẽ khuyến mãi thêm phần quà đặc biệt gồm: 1 Bách Bảo Nang, 1 Bách Bảo Rương, 1 Hoàn Đồng Hải Tặc Thử cao cấp, 1 thú cưỡi Địa Phong và chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 19/2/2008. Ngoài ra, sự kiện “Hồ Điệp Tiên Tử du xuân 2009”, cũng là sự kiện lớn nằm trong các hoạt động chào mừng này.

  Sự kiện bắt nguồn từ câu chuyện nàng Hồ Điệp Tiên Tử (trân thú trong game) giáng trần. Là một trong nhân vật tiên nữ trong game Thiên Long Bát Bộ, các Hồ Điệp Tiên Tử có vẽ đẹp mỹ mãn và sức mạnh phi thường. Nhân vật này có sức sống trường tồn và phiêu du khắp cõi thần tiên trong game Thiên Long Bát Bộ. Khi mùa xuân đến các nàng tiên nữ giáng trần để vui xuân thưởng ngoạn. Dựa trên câu chuyện đó ngày 31/1 (mùng 5 Tết) hàng trăm Hồ Điệp Tiên Tử sẽ “giáng trần” và người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhân vật này từ cấp 5 đến cấp 45 tại thành Lạc Dương và Tô Châu (địa điểm trong game).

  Bên cạnh đó, sự kiện “Cơn Sốt Bảo Thạch” sẽ diễn ra từ ngày 19/1 đến ngày 26/1 trên khắp các cụm máy chủ. Tất cả các ngọc cấp ba sẽ được giảm giá còn 266 Kim Nguyên Bảo (tiền trong game). Ngoài ra, trò chơi Thiên Long Bát Bộ cũng cho ra mắt cụm máy chủ mới là Kim Ngọc Mãn Đường. Đây là cụm máy chủ thứ 29 của trò chơi này.

  Theo FPT Online

  ID: O0901_1