• Thứ Hai, 20/04/2009 17:37 (GMT+7)

  EVN Telecom khuyến mãi đặc biệt dịp 30/4 và 1/5/2009

  Công ty Viễn Thông Điện Lực – EVN Telecom vừa chính thức khởi động các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 30/4 và 1/5/2009.

  Hình ảnh minh hoạ do EVN Telecom cung cấp.
  Chương trình khuyến mãi lần này bắt đầu từ 15/4/2009 đến 30/5/2009, với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Hầu hết các dịch vụ mà EVN Telecom đang cung cấp trên thị trường đều nằm trong chương trình khuyến mãi lần này.

  Cụ thể, với dịch vụ cố định không dây E-Com trả sau, khách hàng đăng ký hòa mạng mới sẽ được miễn phí hòa mạng, được tặng 30.000 đồng tiền cước phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ tháng thứ 2 sau tháng hòa mạng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 30% tiền cước truy cập Internet trong vòng 3 tháng kể từ tháng thứ 2 sau khi hoà mạng dịch vụ.

  Đối với đợt khuyến mãi này, EVNTelecom đã có cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tiếp cận với các dịch vụ của EVN Telecom từ trước đến nay. Chính vì vậy, riêng với dịch vụ E-Phone, E-Mobile trả sau là 1 trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng trong thời gian qua, khi đăng ký hòa mạng mới khách hàng sẽ được miễn phí hoà mạng, được tặng 1 simcard loại thông thường E-Phone hoặc E-Mobile. Đặc biệt, trong vòng 6 tháng kể từ tháng thứ 2 sau khi hoà mạng dịch vụ, mỗi thuê bao sẽ được tặng 100.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 30% tiền cước truy cập Internet trong vòng 3 tháng kể từ tháng thứ 2 sau tháng hoà mạng dịch vụ.
   
  Riêng đối với các thuê bao trả trước, EVN Telecom thực hiện chính sách tặng 100% mệnh giá thẻ nạp tiền. Các thuê bao hoà mạng mới, thuê bao đang hoạt động 2 chiều hay hoạt động 1 chiều, hoặc thuê bao đã khoá 2 chiều (còn lưu số trên mạng) kích hoạt sử dụng lại dịch vụ đều được tặng 100% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với 3 lần nạp tiền đầu tiên (không phân biệt hình thức và mệnh giá nạp tiền) khi khách hàng nạp tiền trong thời gian khuyến mãi từ 15/4 đến hết ngày 15/5/2009.

  Ông Phan Sỹ Nghĩa, phó giám đốc kinh doanh EVN Telecom cho biết đây là chương trình khuyến mãi, kích cầu khá đặc biệt nhân dịp các ngày lễ lớn sắp tới. Các khách hàng sẽ không phải bỏ nhiều chi phí khi mua thiết bị đầu cuối theo chương trình hỗ trợ giá máy của EVN Telecom. Cùng với đó, EVN Telecom tiếp tục cam kết thực hiện chính sách tặng cước sử dụng hàng tháng cho các thuê bao trả sau hoà mạng mới và tặng tiền vào tài khoản đối với thuê bao trả trước như khẳng định sự tri ân, gắn bó với khách hàng đã tin dùng dịch vụ của EVNTelecom trong suốt thời gian qua.

  Liên hệ: Các cửa hàng đại lý của EVN Telecom và chi nhánh điện lực trên toàn quốc, hoặc gọi tới số 18009096.

  Theo EVN Telecom

  ID: O0904_1