• Thứ Hai, 07/09/2009 15:24 (GMT+7)

  Dell khuyến mãi lớn với hơn 5.000 giải thưởng

  Chào mừng năm học mới, Dell công bố chương trình khuyến mãi rộng rãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70.000 đô la Mỹ (1,25 tỷ đồng) từ ngày 9/9 đến ngày 4/10/2009.

  Đợt khuyến mãi lớn này mang đến cho khách hàng dịp sở hữu những sản phẩm Dell chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng, khi mua sản phẩm máy tính Dell hàng hiệu tại các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam trong suốt tháng 9, khách hàng sẽ được tặng một thẻ cào với cơ hội trúng thưởng hàng loạt món quà sành điệu và giá trị:

  • 9 MTXT Dell Studio XPS
  • 9 DTDD Nokia N97 
  • 9 MTXT Dell Mini 12 
  • 99 máy chụp hình Genius 
  • 999 loa máy tính xách tay cực kul 
  • 1009 USB 2GB sành điệu 
  • 2009 ly uống nước văn phòng cực xinh.

  Bằng sự thấu hiểu thị trường và uy tín của một thương hiệu lớn tại Mỹ, Dell liên tục sáng tạo trong thiết kế cũng như phát triển mạnh mẽ những tính năng tiện ích trong các dòng máy mới, tạo sự tin cậy đối với khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Tính năng mạnh mẽ, sức mạnh vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và thời trang với bộ sưu tập sắc màu rực rỡ, Dell hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng yêu thích thời trang công nghệ. Dell trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi người trên mọi cuộc hành trình.

  Dell mới nhập về thị trường Việt Nam 4 model MTXT mới nhất thuộc hai dòng máy: Dell Inspiron 1320 và Dell™ Vostro™ 1320, 1520,1720, mang đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

  Đặc biệt, từ tháng 9, Dell Việt Nam sẽ thành lập Dell Fan Club online. Với Dell Fan Club online này, Dell sẽ đem đến cho những khách hàng yêu công nghệ một sân chơi mới mẻ, tương tác nhanh. Dell Việt Nam cũng cho biết, sau khi Dell Fan Club online được thành lập, sắp tới Dell Việt Nam sẽ tổ chức những buổi offline, những hoạt động thiết thực dành cho các fan của Dell.

  Thông tin mới nhất và chính thống về Dell Việt Nam được đăng tải trên trang mạng xã hội: www.facebook.com/dellvietnam

  Theo Dell

  ID: O0909_1