• Thứ Năm, 15/10/2009 08:27 (GMT+7)

  60 ngày tri ân khách hàng

  Từ ngày 15/10 đến 15/12/2009, Công ty Truyền dẫn Viettel triển khai chương trình “60 ngày tri ân khách hàng” với nhiều nội dung ưu đãi cho khách hàng.

  Các đối tượng hưởng khuyến mãi bao gồm các khách hàng sử dụng truyền dẫn trong nước và quốc tế như khách hàng mới, khách hàng đang sử dụng đăng ký thêm tuyến kênh mới và khách hàng nâng tốc độ kênh. Nội dung các chính sách áp dụng:

   

  STT

  Đối tượng

  Nội dung khuyến mãi

  1

  Khách hàng mới

  Miễn phí đấu nối hòa mạng

  Tặng thêm 2 tháng sử dụng

  2

  Khách hàng đang sử dụng, đăng ký thêm tuyến mới

  Miễn phí đấu nối hòa mạng đối với những tuyến ký mới

  Tặng thêm 2 tháng sử dụng đối với những tuyến mới

  3

  Khách hàng đang sử dụng nâng tốc độ kênh

  Miễn phí đấu nối hòa mạng đối với những tuyến nâng tốc độ.

  Giảm 30% cước hàng tháng trong vòng 2 tháng đối với những tuyến nâng tốc độ.

  Điều kiện chung:

  • Ngày ký hợp đồng trong thời gian khuyến mại của chương trình
  • Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng
  • Thời điểm tính cước: từ ngày ký biên bản nghiệm thu bàn giao.

  Giám đốc Công ty Truyền dẫn Viettel Nguyễn Thanh Nam nói: “Chương trình khuyến mãi này là dịp Viettel tỏ lời tri ân tới những quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua, thể hiện triết lý kinh doanh của Viettel “gắn kết hoạt động kinh doanh với với hoạt động xã hội” thông qua việc chia sẻ kinh phí với các tổ chức, doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn nói chung của nền kinh tế. Đây cũng là cơ hội để toàn bộ khách hàng của Viettel sử dụng dịch vụ có tốc độ cao hơn, chất lượng ổn định hơn với mức giá phù hợp”.

   

  Ảnh để minh hoạ.

  Công ty Truyền dẫn Viettel là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel, trực tiếp triển khai và khai thác toàn bộ mạng lưới truyền dẫn của Tổng công ty.

   

  Với hạ tầng phủ khắp Đông Dương, hiện Công ty Truyền dẫn Viettel được đánh giá là một trong những công ty truyền dẫn hàng đầu Việt Nam, đảm bảo cung cấp dịch vụ có chất lượng cao với giá phù hợp tới khách hàng.

   

  Theo Công ty Truyền dẫn Viettel

  ID: O0910_1