• Thứ Hai, 26/12/2011 14:14 (GMT+7)

  Nhạc hội của MobiFone dành cho sinh viên

  N.B
  Trung tâm Thông tin Di động Khu vực II (MobiFone Khu vực II) đã triển khai chương trình “Kết nối tri thức – Mở lối thành công” cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM trong tháng 12/2012.

  “Kết nối tri thức – Mở lối thành công” là chương trình ca nhạc kết hợp các gian hàng tiếp thị trực tiếp để tư vấn dịch vụ và bán hàng khuyến mãi cho sinh viên. Chương trình ca nhạc có sự tham gia góp mặt của nhiều ca sỹ trẻ và nhóm nhạc như: Lam Trường, Cao Thái Sơn, Thanh Ngọc, The Men, Ngô Kiến Huy, Phương Anh Idol, Hồ Vĩnh Khoa v.v... Các ca sĩ và nhóm nhạc sẽ trình bày nhiều ca khúc hit được yêu thích và giao lưu trực tiếp giúp khán giả sinh viên thỏa mãn nhu cầu giải trí, bồi dưỡng tri thức.

  Chương trình được tổ chức tại các trường: đại học Lao động Xã hội, đại học Bách khoa, đại học Sư phạm Kỹ thuật và đại học Quốc gia.

  Đến với chương trình, các bạn sinh viên không những được hòa mình vào không khí sôi động trẻ trung, được giao lưu với các thần tượng của mình mà còn nhận được sự "chăm sóc" từ mạng di động MobiFone. Các bạn được tham dự các trò chơi tương tác, hát cùng với thần tượng và đặc biệt được tham gia bốc thăm trúng nhiều giải thưởng như: điện thoại Motorola EX119, điện thoại Samsung E1050, thẻ cào điện thoại… Trong chương trình, đại diện của MobiFone cũng tiến hành trao các suất học bổng và tiền hỗ trợ cho quỹ sinh viên của các trường.

  Đồng hành cùng chương trình ca nhạc là các hoạt động tiếp thị tư vấn trực tiếp cho sinh viên về các chương trình khuyến mãi tiết kiệm chi phí như các gói Fast Connect và Mobile Internet không giới hạn, gói khuyến mãi VNPT gọi miễn phí 10 phút đầu…. Đặc biệt, khi mua SIM Fast Connect trả trước với giá 26.000đồng/SIM:
  • Có ngay 115.000 đồng trong tài khoản (tương đương truy cập miễn phí gần 2GB)
  • Sau đó, đăng ký ngay gói Fast Connect dành cho học sinh, sinh viên  sẽ được tặng miễn phí 500 MB/tháng đến khi đủ 22 tuổi .
  • Ngoài ra, còn được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền cho 10 lần nạp tiền tiếp theo.

  Ngoài ra, MobiFone còn giảm giá đặc biệt cho các bạn sinh viên khi mua thiết bị USB 3G để gắn SIM vào truy cập Internet:
  • Giảm giá đặc biệt 15% còn 680.000 đồng 1 USB tốc độ 7,2Mbs (giá gốc 799.000 đồng)
  • Được miễn phí truy cập Internet đến 1,5GB/tháng liên tục trong 8 tháng (tương đương 740.000 đồng)
  • Ngoài ra còn được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền cho 10 lần nạp tiền tiếp theo

   

   

   

  Từ khóa: Mobifone