• Chủ Nhật, 04/03/2012 09:54 (GMT+7)

  Mobifone tri ân ngày 8/3: Quà tặng lên đến 20 triệu đồng

  Quỳnh Anh
  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2012, MobiFone triển khai chương trình “Tải Funring trúng thưởng lớn” cho tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng. Tổng giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng…

  Chương trình này được áp dụng đến hết ngày 10/3/2012. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, các khách hàng thuộc đối tượng của chương trình khi thực hiện tải, tặng, copy hoặc gia hạn thành công các bài nhạc chờ trên hệ thống Funring nhiều và sớm nhất sẽ được nhận các giải thưởng như sau: 1 giải nhất 10 triệu đồng và 2 giải nhì mỗi giải 5 triệu đồng.

  Giải thưởng áp dụng cho tất cả các mã số trên hệ thống Funring trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi lần tải 1 gói nhạc chờ khách sẽ được tính là 1 lượt giao dịch. Chương trình không áp dụng cho các thuê bao sau: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao hưởng chương trình “chăm sóc khách hàng nội bộ”, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ công nhân viên Công ty Thông tin Di động; Thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau.

  Ông Trần Minh Ngọc (trái), khách hàng trúng thưởng chiếc ô tô Honda Civic của Mobifone trong chương trình khuyến mại “Vui Xuân Mới - Rước Tài Lộc” được Mobifone trao ngày 28/2/2012. 

  Để đăng ký Funring, soạn DK gửi 9224; tải nhạc chờ Funring truy cập www.funring.vn, www.thegioinhac.vn, http://m.funring.vn từ điện thoại di động hoặc soạn tin CHON_MÃ BÀI HÁT gửi 9224; và để copy nhạc chờ Funring, bấm 1# hoặc 2# trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác.

  Ngoài ra, MobiFone còn triển khai chương trình khuyến mại tri ân các khách hàng nữ là Hội viên cao cấp: Hội viên hạng Kim cương tính đến thời điểm 22/2/2012; Đã được cấp thẻ Hội viên Kết nối dài lâu (KNDL) tính đến thời điểm sử dụng dịch vụ; Điểm xét hạng trong chu kỳ xét hạng gần nhất có 4.500 điểm trở lên. Theo đó, mỗi Hội viên sẽ được tặng 2 Phiếu quà tặng (mua các sản phẩm thời trang) trị giá 1.000.000 đồng/ phiếu.

  Cách thức nhận phiếu quà tặng như sau:

  Bước 1: Soạn tin  LK_GBL_Địa chỉ email khách hàng gửi 9237  (với “_” là khoảng trắng trên máy điện thoại di động). Khách hàng buộc phải sử dụng số điện thoại được dùng làm căn cứ xét hạng Hội viên để gửi tin nhắn.

  Bước 2: Khi nhận được SMS từ khách hàng, hệ thống 9237 sẽ cấp 1 mã giao dịch gồm 5 ký tự: Ký tự đầu là Hạng Hội viên (D - Diamond, G - Gold, T - Titan… và 4 ký tự số, đánh thứ tự từ 0001… đến 9999) và gửi mã này đến số thuê bao của khách hàng. Thông tin chi tiết về ưu đãi và cách sử dụng Phiếu quà tặng cũng sẽ được gửi đến email của khách hàng.

  Bước 3: Khách hàng điền thông tin e-code vào Phiếu quà tặng, hiện diện và xuất trình thẻ Hội viên tại các địa điểm áp dụng Phiếu quà tặng để sử dụng Phiếu.

  Từ khóa: khuyến mãi, Mobifone