• Thứ Năm, 24/02/2005 16:24 (GMT+7)

  Thư BBT


  Bạn đọc thân mến,


  Tất cả chúng ta đang cùng vui mừng chào đón năm mới, năm Ất Dậu tràn đầy hy vọng.

  Trong không khí bận rộn, ngổn ngang công việc nhưng cũng đầy háo hức của mùa xuân, chúng tôi nhận được rất nhiều thư, thiệp chúc và quà tết của các công ty, đơn vị và bạn bè khắp nơi gửi đến. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận được không ít những ý kiến đóng góp, phê bình ngay đúng vào những ngày đầu năm này. Thật vui mừng và cảm động khi nhận được những ý kiến chân thành của các bạn, cho dù đó là lời khen, tiếng chê..., bởi chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chúng tôi luôn có các bạn.

  Trong số hàng trăm ý kiến như vậy, có những bức thư làm chúng tôi cảm thấy thật sự mình đang làm việc có ích, không chỉ góp phần tri thức hóa xã hội mà còn làm thay đổi cả nhận thức và hơn nữa là mang lại niềm vui, niềm đam mê cho mọi người.

  Bức thư tâm tình đầu năm của một bạn đọc từ Huế là như vậy, nó như mang đến một luồng sinh khí, một làn hơi ấm áp tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi.

  'Kính gửi tạp chí Thế Giới Vi Tính,

  Thế là đã 5 năm kể từ ngày tôi cầm trên tay tờ Thế Giới Vi Tính đầu tiên ở nhà một người bạn và tôi đã bị cuốn hút vào thế giới công nghệ thông tin đầy bí ẩn và thú vị. Bắt đầu từ khi tôi chỉ biết nhìn cái máy vi tính như một cái hộp 'kém thẩm mỹ' cho đến lúc bắt đầu biết tự ráp cho mình một cái PC, viết một phần mềm hay thiết kế một trang web..., tờ TGVT đã luôn sát bên tôi, tận tình và mẫn cán như một người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn. Với cách viết bài súc tích, cô đọng, với lời hướng dẫn gọn gàng, tạp chí đã mang đến cho tôi một niềm đam mê bắt buộc phải khám phá cái thế giới 'đầy bí ẩn' trong cái thùng sắt 'kém thẩm mỹ' kia.

  5 năm, một chặng đường dài để từ một anh chàng 'gà mờ' trở thành một lập trình viên, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ Thế Giới Vi Tính. Giờ đây Tạp Chí vẫn luôn là người bạn thân sát cánh bên tôi, có thể nói rằng tôi và tờ báo như hai người 'anh em' cùng 'chiến đấu' để chinh phục thế giới công nghệ. Cũng trong 5 năm qua, tôi nhận thấy rằng Tạp Chí ngày càng trở nên hay hơn, hấp dẫn hơn đối với tôi trong mọi chuyên mục.

  Mong rằng Tạp Chí sẽ ngày càng hay hơn, phổ thông hơn để qua đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ như tôi được tiếp xúc với công nghệ thông tin.

  Đầu năm kính chúc quý báo an khang thịnh vượng và mạnh khỏe.

  Huế, ngày 3/1/2005

  Hoàng Minh Phúc

  69/2 Phạm Thị Liêm, TP. Huế

  Cảm ơn bạn Phúc, cảm ơn bạn đọc, cảm ơn các đơn vị, tổ chức đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chúng tôi nhân dịp Tết Ất Dậu.

  Thay mặt BBT
  Lê Trung Việt
  Tổng Biên Tập Thế Giới Vi Tính -
  PC World VN


   

  ID: A0502_11