• Thứ Tư, 27/04/2005 14:28 (GMT+7)

  Sân game trực tuyến chất lượng cao

  Ngày 19/4/2005 Intel Việt Nam đã công bố chương trình I-Cafe và Gaming Online. Một tin vui cho các “chủ tiệm” Internet, dịch vụ game và nhất là các game thủ. Sự kiện này, theo Intel sẽ tăng thêm “luồng sinh khí” cho hơn 5000 điểm dịch vụ Internet và game trực tuyến trên toàn quốc.

  Bên cạnh việc tạo điều kiện cho gần 50% thanh niên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với tin học, thông qua các điểm cà phê, dịch vụ Internet, chương trình này của Intel hứa hẹn đem lại sự cam kết tốt hơn về dịch vụ trực tuyến của các điểm dịch vụ Internet đối với người dùng.

  I-Cafe và Online Gaming là một trong 3 chương trình trọng tâm của Intel VN trong 2005 bên cạnh các chương trình SMB và Máy tính giá ưu đãi. Intel cho biết, bất kỳ điểm dịch vụ nào mua 10 máy tính của Intel trở lên có sử dụng các bo mạch chủ chipset 915 hay các dòng cao cấp hơn sẽ được hưởng một số ưu đãi bao gồm: giá mua máy rẻ hơn giá bán thông thường, hỗ trợ bàn ghế theo mẫu của I-Space, được hỗ trợ trang trí bảng đèn, poster. Ngoài ra, điểm dịch vụ đó sẽ được miễn phí cài đặt thêm đường truyền ADSL và được hưởng từ 1-3 tháng sử dụng ADSL miễn phí tùy theo gói giải pháp của Intel. Quan trọng nhất, điểm dịch vụ đó được bảng chứng nhận của Intel về chất lượng dịch vụ Internet.

  Công ty Nguyễn Hoàng Informatics là đối tác đầu tiên của Intel sẽ cung cấp các dòng máy phù hợp cho mô hình kinh doanh Internet hiện đại tại TP.HCM, đồng thời cung cấp dịch vụ thiết lập hệ thống mạng cho các điểm dịch vụ. Nguyễn Hoàng cũng đã xây dựng một mô hình dịch vụ Internet I-Space gồm 30 máy sử dụng chipset 915. Tuy nhiên, đây không phải là một câu lạc bộ MMORPG (game trực tuyến) mà là mô hình dịch vụ để các điểm dịch vụ tham khảo. Intel VN cho biết ở Hà Nội sẽ có đối tác khác đảm trách vai trò tương tự của Nguyễn Hoàng.

  Nhân sự kiện này, đại diện của VASC cho biết sẽ tung ra 3 game MMORPG mới của Đài Loan và Hàn Quốc vào tháng 5/2005 để đáp ứng nhu cầu chơi game trực tuyến ngày càng cao của giới trẻ.

  VASC Media và tạp chí TGVT - PC World VN là hai nhà bảo trợ thông tin cho chương trình I-Cafe và Online Gaming của Intel VN.

  Chương trình mới này của Intel hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo và chất lượng dịch của các điểm truy cập Internet và chơi game.

  Phi Quân

  ID: G0505_48