http://arena.n-gage.com/launcher.
" /> http://arena.n-gage.com/launcher.
"/> http://arena.n-gage.com/launcher.
" />
 • Thứ Năm, 08/09/2005 17:14 (GMT+7)

  Phần mềm N-Gage Arena Launcher mới

  Tại Phần Lan, Nokia đã công bố một phiên bản mới của N-Gage Arena Launcher dành cho hơn 400.000 thành viên của N-Gage Arena trên toàn cầu vào ngày 30/8. Phiên bản 2.5 mới này bao gồm nhiều tính năng mới cũng như các dịch vụ cải tiến. Người dùng có thể tải bản miễn phí phần mềm mới này tại http://arena.n-gage.com/launcher.

  N-Gage Arena Launcher là cổng nối trong các điện thoại N-Gage với N-Gage Arena, đã được cải tiến để mang lại những tính năng kết nối tốt hơn nữa cho người sở hữu điện thoại N-Gage. Các tính năng mới bao gồm Public Group Chat, Friend Rankings, Login Message và Filtered Content. Hiện nay, người sử dụng đã có thể tham gia tán gẫu theo nhóm từ phần mềm Launcher. Các chat room mở cửa 24/7 cho mọi thành viên N-Gage Arena. Người sử dụng cũng có thể xem các bảng xếp hạng mới cho phép họ so sánh vị trí xếp hạng riêng của mình với các thành viên trên danh sách Friends cùng chơi một trò chơi. Tính năng login message cho phép phát hành một thông điệp đặc biệt trong quá trình khởi động Launcher và bảo đảm rằng người sử dụng được thông báo những tin tức quan trọng. Nội dung cũng được gạn lọc cho thích hợp với quốc gia, nhà điều hành dịch vụ ĐTDĐ hoặc trò chơi đang tải xuống.
  Rob Sears, giám đốc quản lý công nghệ cộng đồng, bộ phận Kinh Doanh Sản Phẩm Giải Trí Nokia cho biết: “N-Gage Arena là một phần thiết yếu trong sản phẩm của chúng tôi. Đây là một cộng đồng chơi game trực tuyến di động toàn cầu độc đáo. Phần mềm Launcher sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng, giúp tạo ra nhiều cơ hội mới để nhà điều hành thiết kế riêng nội dung dành cho khách hàng.“
  Những cải thiện được thực hiện đối với các chức năng hiện có như: chỉ báo tình trạng trực tuyến trên Friends List của người chơi đã được mở rộng để cung cấp thêm thông tin về tên trò chơi mà một người bạn hiện đang chơi và tình trạng sẵn sàng của người đó để chat trong khi đang chơi. Chỉ báo tình trạng này cũng cho biết những ai đang tham gia tán gẫu theo nhóm. Giao diện người dùng và cấu trúc menu của phần mềm Launcher đã được cập nhật để phù hợp hơn với website và do đó dễ sử dụng hơn. Các biểu tượng mới được bổ sung vào menu chính để đóng vai trò các chỉ báo, và phím nhanh để vào các nội dung chính. Các nội dung đã được mở rộng để chứa những gì người sử dụng tạo ra như mẹo, hướng dẫn và hình ảnh. Thanh di chuyển của phần mềm Launcher, thông báo, trải nghiệm khởi đầu và quản lý sở thích cũng được cải thiện để tạo thuận lợi hơn cho người sử dụng.
  Phần mềm Launcher mới được tung ra dành cho các thiết bị N-Gage QD hiện chỉ có tiếng Anh. Các phiên bản bổ sung bằng 21 ngôn ngữ cùng với phần mềm dành cho thiết bị trò chơi N-Gage sẽ được giới thiệu sau trong năm nay.

  N.B (theo Nokia)

  ID: O0509_1