• Thứ Sáu, 18/11/2005 21:08 (GMT+7)

  Cisco Systems đạt vị trí số 1 tại thị trường thoại dành cho doanh nghiệp

  Theo bản đánh giá mới nhất của công ty nghiên cứu Synergy Research về kết quả kinh doanh trong quý 3 năm 2005, Cisco Systems hiện giữ vị trí nhà cung cấp số 1 tại thị trường thoại dành cho doanh nghiệp toàn cầu, bao gồm cả hệ thống sử dụng bảng mạch truyền thống lẫn hệ thống sử dụng giao thức Internet.

  Trong bản báo cáo “Thị phần của ngành công nghiệp thoại dành cho doanh nghiệp quý 3 năm 2005”, tập đoàn Synergy Research đã công bố các sản phẩm truyền thông IP của Cisco có tỷ lệ xuất xưởng vượt trội so với các giải pháp thoại dành cho doanh nghiệp của bất cứ đối thủ cạnh tranh nào.

  Vị trí số một của Cisco đã được khẳng định theo rất nhiều hướng đánh giá khác nhau. Cisco rõ ràng là công ty số một về việc xuất xưởng điện thoại IP với hơn 6 triệu chiếc đã được bán ra trên thị trường toàn cầu tính tới thời điểm hiện tại. Tập đoàn này có hơn 30.000 khách hàng sử dụng giải pháp thoại trong kinh doanh trên toàn cầu, hơn 80 khách hàng trong số những khách hàng này đã triển khai hơn 5.000 chiếc điện thoại IP. Cisco hiện đang thay thế gần 12.000 chiếc điện thoại truyền thống một ngày, cho phép khách hàng doanh nghiệp tận hưởng  hệ thống truyền thông hiện đại với những cải tiến vượt trội về hiệu suất hoạt động, tính linh hoạt và tính dễ sử dụng.

  Ông Jeremy Duke, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của tập đoàn Synergy Research cho biết “Cisco đã tham gia thị trường này ngay từ đầu những năm 1999 và chỉ trong 6 năm đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác để vươn tới vị trí nhà cung cấp truyền thông thoại số 1 trên thế giới, đây thực sự là một điều thần kỳ của tập đoàn này. Hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ và bền vững của Cisco cho thấy mức độ chấp nhận ngày càng tăng của khách hàng đối với các giải pháp thoại dựa trên nền IP và thể hiện rõ những lợi thế về mặt chi phí và hiệu suất sử dụng của những giải pháp này”.

  Anh Khoa

  (tin từ Cisco System Vietnam)

  ID: O0511_1