• Thứ Sáu, 09/12/2005 08:38 (GMT+7)

  Juniper Networks đứng thứ hai trên thị trường định tuyến doanh nghiệp cao cấp

  Lần đầu tiên Juniper Networks đứng ở vị trí thứ hai trên thị trường bộ định tuyến doanh nghiệp cao cấp với 25% thị phần toàn cầu theo Báo cáo thị phần dòng thiết bị định tuyến quý III/2005 của công ty nghiên cứu thị trường Synergy (Synergy Research Group).

  “Juniper Networks đã tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ trên thị trường định tuyến doanh nghiệp cao cấp với các bộ định tuyến đa dịch vụ M7i và M10i”, Ray Mota, giám đốc nghiên cứu của Synergy nhận định. Các sản phẩm M7i và M10i của Juniper Networks là giải pháp định tuyến doanh nghiệp lý tưởng cho các mạng đường trục của văn phòng hội sở, các trường đại học và các doanh nghiệp cần có kết nối IP WAN, truy cập Internet và các dịch vụ hiệu năng cao, có tính năng bảo mật và đảm bảo độ tin cậy. Không như các bộ định tuyến truyền thống có các kiến trúc nguyên khối và hệ điều hành thế hệ cũ, các bộ định tuyến đa dịch vụ M7i và M10i sử dụng một kiến trúc dựa trên phần cứng và JUNOS (một hệ điều hành hướng đối tượng hiện đại). Kiến trúc này bảo đảm quá trình xử lý các gói dữ liệu với hiệu năng chuyển tiếp tuyệt đối hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu khắt khe về độ trễ như thoại, hình ảnh và những ứng dụng trọng yếu khác.

  Phương pháp đánh giá thị phần của Synergy dựa trên 4 tác nhân chính bao gồm: quy trình xử lý điều tra, phương pháp tính tổng thị trường, phân đoạn thị trường dựa trên yếu tố kỹ thuật và cơ sở dữ liệu SQL được thiết kế riêng của Synergy. Khi kết hợp với nhau, những tác nhân này tạo nên một nền tảng để từ đó Synergy xây dựng thống kê thị trường.

  Thông tin chi tiết về Báo cáo xem tại www.srgresearch.com


  Q.H (theo Juniper Networks).

  ID: O0512_1