• Thứ Năm, 23/02/2006 16:10 (GMT+7)

  Điện thoại doanh nghiệp của Alcatel bán chạy

  Mới đây Alcatel đã giành được 2 giải thưởng cho các sản phẩm bán chạy nhất tại lễ trao giải “Những sản phẩm cần thiết cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp” tháng 1/2006, do tạp chí Cần mua gì cho doanh nghiệp của Anh bầu chọn.

  Hai sản phẩm đoạt giải là những phần mềm truyền thông IP OmniPCX Văn Phòng và OmniPCX Doanh Nghiệp. Sự công nhận này khẳng định vị trí dẫn đầu của Alcatel trong lĩnh vực điện thoại doanh nghiệp, và các giải pháp điện thoại IP tiên tiến nhất trên thế giới.

  Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh lớn, chương trình Alcatel OmniPCX Văn Phòng được bầu là sản phẩm bán chạy nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi đó chương trình Alcatel OmniPCX Doanh Nghiệp lại giành được giải thưởng cho các doanh nghiệp lớn và vừa. Những hệ thống linh hoạt này đều tương thích với môi trường IP và môi trường điện thoại truyền thống, cung cấp một đường dẫn nhập thuận tiện tới IP cho các công ty. Cả hai hệ thống Alcatel OmniPCX Văn Phòng và Alcatel OmniPCX Doanh Nghiệp đã chứng tỏ chúng có thể tạo ra doanh lợi đầu tư nhanh chóng (RoI), cũng như tăng năng suất bằng cách cung cấp cho các nhân viên những dịch vụ điện thoại IP tiên tiến và một loạt ứng dụng truyền thông, bao gồm phần mềm truyền thông thống nhất, hội thảo, cộng tác và trung tâm liên lạc. 

  Sara White, biên tập viên của tạp chí Cần mua gì cho doanh nghiệp, cho rằng :“Các giải pháp điện thoại của Alcatel rõ ràng là những người chiến thắng trong loạt các sản phẩm bán chạy nhất. Bằng cách kết hợp sản phẩm tốt nhất của hệ thống điện thoại truyền thống với một nền IP, những sản phẩm mang ý nghĩa tương lai này mang lại giá trị thực tế về tiền bạc và sẽ là một tài sản quý giá cho bất kỳ tổ chức nào”.

  Thuỵ Anh (theo Alcatel)

  ID: O0602_1