• Thứ Năm, 30/03/2006 07:10 (GMT+7)

  Lên miền đất hứa hay đi Netchùa!

  Ông Trần Vinh, giám đốc sản phẩm PTV, cho biết: “Mặc dù Thông tư về game online chưa bắt đầu có hiệu lực, nhưng với phương châm vì game thủ ngay từ những ngày đầu của PTV, chúng tôi đã làm việc với các đối tác Hàn Quốc để đưa ra các mặt hàng trong Siêu thị PTV giúp người chơi đảm bảo các thành quả trong game mà không mất quá nhiều thời gian như...

  PTV: Tháng mua sắm và khuyến mãi
  Ngày 28/3/2006, game online PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa chính thức bắt đầu “Tháng mua sắm PTV” với việc mở rộng “Siêu thị PTV” – nơi buôn bán hàng hóa và dịch vụ giá trị gia tăng của game, 8 mặt hàng mới sẽ được đưa vào siêu thị PTV. Với khuyến cáo chung PTV đã đưa ra từ những ngày đầu – chơi game điều độ vì tương lai của bạn – những món đồ mới trong siêu thị PTV cũng theo tiêu chí này.

  Ông Trần Vinh, giám đốc sản phẩm PTV, cho biết: “Mặc dù thông tư về game online chưa bắt đầu có hiệu lực, nhưng với phương châm vì game thủ ngay từ những ngày đầu của PTV, chúng tôi đã làm việc với các đối tác Hàn Quốc để đưa ra các mặt hàng trong siêu thị PTV giúp người chơi đảm bảo các thành quả trong game mà không mất quá nhiều thời gian như: Tăng Tốc Dược, Phúc Thạch, Bùa Hồi Sinh… Sắp tới, khi quy định giới hạn giờ chơi tính điểm trong game bắt đầu có hiệu lực, các hàng hóa này sẽ giúp game thủ không bị suy giảm thành quả.” Ông Trần Vinh cũng cho biết sắp tới, siêu thị PTV sẽ tung tiếp ra các món hàng có tính giải trí cao như thuốc nhuộm tóc cho các nhân vật trong game, thời trang PTV thế hệ mới… để game thủ có thể tùy ý thay đổi hình dáng và quần áo cho nhân vật của mình.
  Chương trình khuyến mãi cực lớn của PTV do nhãn hàng Oxy của công ty Ronto Mentholatum và Vietcombank tài trợ đồng thời được tung ra với giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng. Trong chương trình khuyến mãi này, tất cả các game thủ mua thẻ nạp tiền PTV trong thời gian từ ngày 28/3/2006 đến ngày 15/5/2006 sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng tổ chức hàng ngày trên trang web PTV, với tổng số gần 6000 giải thưởng.

  Các game thủ sẽ có cơ hội trúng 2 giải đặc biệt là xe Honda @ Stream, 5 giải nhất là máy tính xách tay Apple sành điệu, thẻ game PTV, thẻ thanh toán và rất nhiều giải thưởng khác. Với sự cất cánh của công nghiệp game online, các chương trình khuyến mãi tổ chức chuyên nghiệp đang là dấu hiệu cho thấy sự lớn mạnh của ngành giải trí mới này.
  Thông tin chi tiết: http://ptv.com.vn

  Netchùa Starbow CyberGame
  Phòng game Netchùa CyberGame khai trương vào ngày 18 tháng 3 với hàng loạt sự kiện lớn. Trong đó giải đấu Starcraft Broodwar thể thức 2vs2 thu hút được sự chú ý của nhiều fan, góp phần hâm nóng cho giải VSL eLive 2vs2 Tournament diễn ra vào ngày 26 tháng 2 tại khu vực Hà Nội. Tháng 3, tháng của Starcraft Broodwar với các giải đấu game đỉnh cao tại Việt Nam: VSL eLive 2vs2 Tournament, A.S.E.A.N League và World Team Cup. Netchùa đã tham gia vào tháng thi đấu hoành tráng này của Starcraft Việt Nam với giải đấu theo thể thức 2vs2 dành cho game thủ Hà Nội, dự kiến diễn ra vào 18h30, ngày 22 tháng 3 tại NetChùa CyberGame Starbow. Các bạn tại thủ đô Hà Nội trên 12 tuổi đều có thể đăng ký tham gia vào một đội gồm 2 người tại NetChùa CyberGame Starbow. Giải sẽ thi đấu đối kháng trực tiếp 2 vs 2 trong 3 trận, ở 3 bản đồ Gaia, Lost Temple và Luna The Final. Cơ cấu giải thưởng - giải nhất: 1 USB 512MB + thẻ 50h chơi miễn phí tại NetChùa CyberGame; giải nhì:1 USB 256M + thẻ 20h chơi miễn phí; giải ba: 1USB 128M + thẻ 10h chơi miễn phí. Thông tin chi tiết tại: http://www.vietstarcraft.com/forum/index.php?showtopic=714.
   

  ID: G0604_47