• Thứ Năm, 09/03/2006 16:22 (GMT+7)

  Juniper Networks nâng cấp thiết bị Secure Access SSL VPN và IDP

  Đầu tháng 3/2006, tập đoàn Juniper Networks công bố những cải tiến phần mềm được tích hợp trong thiết bị bảo mật kết nối VPN SSL (Secure Access SSL VPN) và thiết bị phòng chống và phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection and Prevention - IDP).

  Phiên bản IVE 5.3 của thiết bị bảo mật kết nối VPN SSL kết hợp với phiên bản IDP 3.2R2 được xây dựng dựa trên nền tảng chiến lược Enterprise Infranet của Juniper để cung cấp khả năng kiểm soát có điều phối truy cập của người dùng từ xa. Công nghệ này cho phép hai thiết bị kết hợp khả năng nhận dạng theo phiên giao dịch của SSL VPN với khả năng phát hiện đe doạ mạng của IDP để bảo vệ khách hàng trước những mối đe dọa cả ở lớp mạng và lớp ứng dụng.

  Các nhà quản trị mạng có thể tận dụng phần mềm Secure Access SSL VPN và phần mềm IDP mới để xác định một cách chính xác nguồn gốc của một vụ tấn công mạng và đối phó tình huống đó không chỉ bằng cách cô lập vụ tấn công trước khi chúng đạt được mục tiêu, mà còn chủ động tấn công tới tận nguồn gốc của hiểm họa, như cách ly hoặc vô hiệu hóa tài khoản của người sử dụng. Những cải tiến mới này cũng cung cấp khả năng kiểm soát cách hành xử của người dùng và những thao tác bảo mật với chi tiết nhận dạng, điểm cuối (endpoint) và nhật ký sử dụng ứng dụng.
   
  Ngoài khả năng tích hợp với IDP, phần mềm Secure Access IVE 5.3 còn cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng cùng sự linh hoạt trong việc triển khai các giải pháp SSL VPN với những công cụ cấu hình mới, hỗ trợ SharePoint cao cấp và các tính năng giải quyết sự cố được cải tiến.

  Các sản phẩm Secure Access với IVE 5.3 và IDP 3.2R2 mới của Juniper Networks đã có mặt trên thị trường từ Quý 1/2006 thông qua hệ thống các đối tác phân phối trên toàn cầu của hãng này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới này, tham khảo http://www.juniper.net/products/ssl/

  Hồng Vy

  (tin từ Juniper Networks)

  ID: O0603_1