• Thứ Ba, 20/06/2006 10:43 (GMT+7)

  Đã có phiên bản beta của phần mềm chống virus McAfee Falcon

  McAfee chào hàng bộ sản phẩm mới, là một sự lựa chọn để thay thế cho các sản phẩm của Microsoft và Symantec.

  Chỉ vài tuần sau khi tiết lộ thông tin về bộ sản phẩm, McAfee Inc. đã tung ra phiên bản beta của bộ phần mềm chống virus thế hệ tiếp theo có tên mã là Falcon. Công ty quảng cáo bộ sản phẩm này là một sự lựa chọn để thay thế cho các sản phẩm Windows Live OneCare của Microsoft Corp. và Norton 360 của Symantec Corp. Có thể download phần mềm về từ đây.

  Với Falcon, McAfee đã thiết kế lại 2 sản phẩm hiện có là VirusScan, Internet Security Suite và đưa ra 2 sản phẩm mới là PC Protection Plus và Total Protection. Dự kiến các sản phẩm này sẽ “trình làng” trong tháng 9/2006 với giao diện người dùng mới cũng như phần mềm phân loại website SiteAdvisor (mà McAfee mới mua đầu năm 2006).

  Ngày 16/6/2006, McAfee đã tung ra 2 bản beta của VirusScan Plus và Total Protection, nhưng chưa có kế hoạch cho các bản beta của PC Protection Plus và Internet Security Suite. Giống như OneCare, McAfee Total Protection có các khả năng sao lưu (backup), khôi phục (restore), hiệu chỉnh (tuning). VirusScan Plus không thực hiện sao lưu và khôi phục nhưng PC Protection Plus đang được thiết kế cho những người dùng VirusScan cần một sản phẩm bảo mật cơ bản với tính năng đó. Sản phẩm thứ tư của Falcon là phiên bản nâng cấp của McAfee Internet Security Suite, sẽ có tất cả tính năng tiên tiến của Total Protection trừ khả năng bảo mật không dây.

  Giá của các sản phẩm này nằm trong khoảng 39,99 USD (McAfee VirusScan Plus, phiên bản cơ sở) đến 99 USD (McAfee Total Protection, phiên bản đa người dùng).

  IDG News Service, 16/6/2006

  ID: O0606_1