• Thứ Hai, 23/10/2006 08:04 (GMT+7)

  Những hình ảnh từ WCG 2006

  Autodromo, khu thi đấu đua xe F1 là nơi lý tưởng cho các cuộc so tài đỉnh cao về game trong khuôn khổ WCG 2006, trong khí hậu mát lạnh của miền Bắc Ý. Mời các bạn đến với một số hình ảnh của đội tuyển Việt Nam và WCG 2006 tại 2 thành phố Milan và Monza.

  Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 (21/10/2006), Nguyễn Thế Hoàng Hiệp đã thua đối thủ người Pháp với tỷ số chung cuộc 2-1. Ngày hôm nay 22/10/2006 diễn ra các đấu đỉnh cao và tối nay sẽ diễn ra lễ bế mạc WCG 2006 và công bố thành phố chủ nhà (host city) của năm 2007 sẽ là Seattle, Mỹ.

  Người Ý cũng chạy xe máy như Việt Nam. Nhưng ôtô nhiều hơn.

  Ông Jong-Yong Yun, đồng chủ tịch của Ủy Ban WCG và là phó chủ tịch và CEO của Samsung Elctronics trao chiếc cúp cho quốc gia vô địch cho ông Michele Faglia, thị trưởng thành phố Monza, nơi diễn ra WCG 2006.

  Ai vậy ta? Đây chính là biểu tượng (mascot) của WCG, luôn mang tinh thần hòa đồng và vui vẻ. Tên của người bạn này là GameOn, tượng trưng cho Ảo (Virtuality), Thực (Reality) và Cộng Đồng (Community).

  Wow, không biết chàng và nàng "chui" ra từ trò chơi nào nhỉ? Chắc hẳn là Dead or Alive rồi.

  Nhưng còn nhiều nhân vật trong game khác cũng xuất hiện trên sân khấu WCG 2006.

  Đây nữa nè!

  Thử đi dạo một vòng coi năm nay WCG 2006 có hàng gì "độc" không nhé. Wow, Thermaltake đang trưng bàn phím chơi game thật ấn tượng!

  Logitech cũng đâu kém cạnh. Nhìn nè: Bàn phím Di Novo Edge!

  Ngoài sân đang diễn ra trận đấu CounterStrike giữa Virtus.Pro vа X6Tence.AMD .

  Không ít người quan tâm theo dõi trận này.

  Trên lầu, khu vực thi đấu, mọi người đang chăm chú theo dõi SKYCN (tuyển Trung Quốc) đấu với Grubby.

  "Đôi khi, bạn phải biết học tập người khác", Grubby nói sau trận thua SKYCN. Cô gái nào bên cạnh Grubby đấy nhỉ? Đó là Kim Phan, một game thủ Warcraft "gộc" và cũng là bình luận viên Warcraft của WCG 2005 và 2006. Cô ấy là người Mỹ gốc Việt.

  Tuyển VN đâu rồi nhỉ? Thì ra họ đang lang thang ở trung tâm thành phố Milan. Bảo Lara (1st.VN Gaming) đội chiếc nón AC Milan đang đứng cùng Đoàn Lê Minh (Starcraft). Úi trời, đang chộp ảnh thì Hoàng Hiệp ở đâu lượn vào.

  Đúng là tình huynh đệ giữa dân Starcraft (Hà bên trái) và Warcraft (Nam).

  Hello, mình là Trần Đình Luân, vô địch Fifa 2006 tại WCG Việt Nam đây! Trời lạnh quá!

  Cả hội đang ăn tối ở trung tâm thành phố Monza. Nhớ nhà quá!

  P.Q

   

  ID: O0610_1