Transcend vừa công bố dòng đĩa cứng sử dụng bộ nhớ dạng Flash StoreJet 2.5" đã có model Titanic 120GB và loại thẻ nhớ microSD 1GB mới.

" /> Transcend vừa công bố dòng đĩa cứng sử dụng bộ nhớ dạng Flash StoreJet 2.5" đã có model Titanic 120GB và loại thẻ nhớ microSD 1GB mới.

"/> Transcend vừa công bố dòng đĩa cứng sử dụng bộ nhớ dạng Flash StoreJet 2.5" đã có model Titanic 120GB và loại thẻ nhớ microSD 1GB mới.

" />
 • Thứ Hai, 06/11/2006 16:25 (GMT+7)

  Đĩa cứng Transcend StoreJet đạt dung lượng 120GB

  Hãng Transcend vừa công bố dòng đĩa cứng sử dụng bộ nhớ dạng Flash StoreJet 2.5" đã có model Titanic 120GB và loại thẻ nhớ microSD 1GB mới.

  Dòng đĩa cứng Transcend StoreJet 2.5" mới có vỏ ngoài bằng nhôm với 4 màu tùy chọn (đỏ, xanh, bạc, kim loại), kích thước nhỏ gọn (chiều cao giới hạn là 9,5mm) và trọng lượng nhẹ. StoreJet 2.5" hỗ trợ chuẩn USB 2.0 (tương thích với 1.1), tốc độ truyền nhận dữ liệu đạt 60 MB/giây cấp nguồn qua cổng USB.

  Transcend StoreJet 2.5" đi kèm các phần mềm dễ sử dụng như PC Lock (khoá máy tính), Security (nén và bảo mật các tập tin bằng mật khẩu áp dụng thuật toán AEB), My Documents (quản lý tài liệu), Mobile IE Favorites (quản lý địa chỉ website thường truy xuất), Mobile Outlook Express (tiện ích quản lý thư điện tử có khả năng chạy trực tiếp từ đĩa cứng) và Address Book Editor (quản lý danh bạ liên lạc).

  Dịp này, Transcend cũng giới thiệu thẻ nhớ microSD dung lượng 1GB mới, bên cạnh các loại 128MB/256MB/512MB trước đây. Với adapter đi kèm, thẻ Transcend microSD hoàn toàn có thể được sử dụng trong tất cả thiết bị hỗ trợ thẻ SD như máy ảnh số, máy quay số, máy MP3/MP4, điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Dù có kích thước chỉ bằng 20% thẻ nhớ SD thông thường, thẻ microSD này vẫn có đầy đủ tính năng và hiệu năng của thẻ SD chuẩn,  hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao (10 MB/giây).

  Anh Khoa

  (theo Transcend)

  ID: O0611_1