• Thứ Năm, 11/01/2007 07:11 (GMT+7)

  Hàng độc: NanoPC của Eurotech và GameBox mới của Meijin

  Dòng máy tính NanoPC của Eurotech sẽ được trang bị phần mềm IBM Lotus Mobile Connect theo một thoả thuận vừa ký giữa IBM và Eurotech. Dòng NanoPC tích hợp hệ điều hành cùng các ứng dụng mạng. Trong khi đó, Meijin bán ra GameBox mới chạy chip Intel Core Duo, card hình GeForce 880 GTS, RAM 2GB; HDD 400GB, DVD-RW...

  Hình minh hoạ: GameBox của Meijin lại được cập nhật
  Giải pháp IBM Lotus Mobile Connect đảm bảo cho NanoPC việc truy cập an toàn và đơn giản đến nguồn tin quan trọng với công nghệ kết nối không dây và cho phép các công ty nhận được nhiều nhất từ đầu tư của mình cho công nghệ không dây.

  Sử dụng giải pháp Lotus Mobile Connect, người dùng thiết bị di động có thể tự do đi lại mà không phải bận tâm đến những vấn đề về kết nối mạng bởi nhờ Wi-Fi, các mạng di động, các mạng kết nối vệ tinh hoặc thậm chí truy cập bằng sử dụng những kết nối có dây.

  Trong trường hợp này, kết nối an toàn tốc độ cao với khả năng truy cập web được hỗ trợ. Phần mềm này tạo một mạng di động ảo VPN (Virtual Private Network) trên mạng sử dụng giao thức theo chuẩn IP. VPN này bảo vệ những thông tin mật nhờ mã hoá, tối ưu hoá các đặc tính làm việc và giảm giá thành truyền dữ liệu.

  Một loại hàng độc khác, vào cuối năm 2006, công ty Meijin đã bán ra loại máy tính chơi game GameBox trên nền tảng chip Intel Intel Core Duo và card đồ hoạ NVIDIA GeForce 8800 GTS. PC được dựng trong thân máy gọn gàng SUGO của công ty sản xuất SilverStone Technology và được trang bị thêm túi đựng Sugo Pack để vận chuyển.

  Máy được trang bị màn hình LCD 19 inch với độ tương phản và độ phân giải tốt cùng dàn phím tuyệt vời có màn hình hiển thị riêng cùng chuột laser và hệ thống âm thanh. Model sử dụng bộ nhớ DDR2 2GB, đĩa cứng 400GB và ổ ghi xoá DVD-RW.

  DV

  (theo www.idg.ru)

  ID: O0701_1