" /> "/> " />
 • Thứ Năm, 25/01/2007 22:14 (GMT+7)

  HP cách tân phong cách điện toán

  Seoul (Hàn Quốc), ngày 24-25/01/2007, HP gây ấn tượng kinh ngạc cho người tham dự lễ ra mắt sản phẩm tại châu Á/TBD bằng những sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động được ứng dụng những công nghệ mới nhất và những cải tiến thiết kế độc đáo. Phong cách điện toán mới mang lại cảm nhận theo câu thiệu là chưa hề có "... Like nothing before". Mời quý vị lướt qua một số hình ảnh. 

  Ô. Adrian Koch, Phó chủ tịch cấp cao Nhóm máy tính cá nhân (PSG) HP châu Á/TBD và Nhật Bản "nhấn nút" khai mạc lễ ra mắt những sản phẩm mới của HP..
  Ô. Chin Hon Cheng, Phó chủ tịch Bộ phận máy tính tiêu dùng và doanh nghiệp, Nhóm PSG HP châu Á/TBD và Nhật Bản trả lời phỏng vấn.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Với triết lý thiết kế chú trọng đến yếu tố mãnh mai "Thin is in", sản phẩm "tương xứng" với những người mẫu Hàn Quốc.
  HP iPAQ với vai trò sứ giả multimedia (Multimedia Messenger) dành cho người dùng di động chuyên nghiệp.

   

   

   

   

   

   

   

   

  HP TouchSmart PC, trung tâm giải trí gia đình All-in-one với màn hình cảm biến, HĐH Microsoft Windows Vista Home Premium.
  HP Pavilion tx1000 hướng đến giải trí di động dành cho người dùng di động chuyên nghiệp, sinh viên, giới nhân viên trẻ với màn hình cảm biến có thể quay 180 độ và nhiều tính năng độc đáo.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Máy tính để bàn HP Pavilion Home PC với thiết kế chú trọng đến tính tiện dụng cũng như nhấn mạnh bằng màn hình và bàn phím với tông màu đen và bạc ấn tượng.
  Máy tính xách tay dành cho công việc Compaq Presario với phong cách mới. 

   

   

   

   

   

   

   

   

  HT, Seoul

  ID: O0701_1