• Thứ Hai, 05/03/2007 16:12 (GMT+7)

  "Làn sóng" các thiết bị kinh doanh Nokia Eseries thứ 2

  Tại sự kiện Showcase Nokia diễn ra tại Thái Lan, Nokia đã giới thiệu làn sóng Nokia Eseries thứ hai với bộ ba thiết bị đầy đủ tính năng, thiết kế phong phú – Nokia E90 Communicator bao gồm mọi tính năng, Nokia E65 kiểu trượt thời trang và Nokia E61i nhỏ gọn được tối ưu hóa cho email.

  Mỗi thiết bị Nokia Eseries mới này đều có sự kết hợp các công nghệ tiên tiến cải thiện phương thức trải nghiệm công việc của người sử dụng trong thế giới di động bằng cách cho phép truy cập nhanh hơn và có chất lượng tốt hơn vào những thông tin quan trọng nhằm đem lại sự hợp tác tốt hơn và năng suất lao động cao hơn.

  Nokia E90 Communicator, Nokia E65 và Nokia E61i hỗ trợ những giải pháp email, thoại kinh doanh, làm việc và giải trí phổ biến nhất, hoạt động trên nhiều lục địa khác nhau với bốn băng tần GSM và 3G, cung cấp khả năng kết nối dữ liệu băng thông rộng với 3G WCDMA và WLAN. Ngoài ra, Nokia E90 Communicator có tính năng High Speed Download Packet Access (HSDPA) và có thể đạt được những tốc độ truyền dữ liệu có thể so sánh với những tốc độ trước đây chỉ đạt được trong văn phòng. Tốc độ, sức mạnh của bộ xử lý và các màn hình tuyệt vời của những thiết bị này cộng với khả năng linh hoạt của phần mềm S60 mở ra nhiều cơ hội cho những trải nghiệm di động hoàn toàn mới cả trong lẫn ngoài văn phòng. Với sự giới thiệu các thiết bị Nokia Eseries mới này, Nokia tiếp tục đẩy lùi các rào cản đối với sự chấp nhận rộng khắp và khai phá tiềm năng thực sự của tính di động trong kinh doanh cho các khách hàng doanh nghiệp và nhà điều hành.
  Hơn nữa, các thiết bị Nokia Eseries mới, kết hợp với nền tảng Nokia Intellisync Mobile Suite 8.0 giúp cải thiện đáng kể tiềm năng để các doanh nghiệp vươn tới những tầm cao mới về năng suất lao động và lợi thế cạnh tranh. Những giải pháp này của Nokia cũng cung cấp cho các nhà điều hành những cơ hội tăng trưởng việc kinh doanh của mình với những giải pháp cạnh tranh mới dành cho khách hàng doanh nghiệp, phân khúc chiếm 1/3 tổng doanh thu của nhà điều hành hiện nay. Bằng cách cung cấp các thiết bị Nokia Eseries có thể xử lý những dịch vụ hiện tại và tương lai như hosted email, bảo mật, quản lý thiết bị và các ứng dụng nâng cao năng suất khác, các nhà điều hành có thể dành được lợi thế cạnh tranh và tăng cường sự trung thành của khách hàng.

  Nokia E65 hiện đã có mặt tại những thị trường chọn lọc và sẽ có mặt rộng rãi hơn trong quý 1 năm 2007. Nokia E61i sẽ có mặt trong quý 2 năm 2007. Những đợt giao hàng đầu tiên của Nokia E90 Communicator dự kiến diễn ra trong quý 2 năm 2007 và thiết bị này sẽ có mặt trên toàn cầu trong quý 3 năm 2007.

  N.B (theo Nokia)

   

  ID: O0703_1