• Thứ Ba, 27/03/2007 13:48 (GMT+7)

  Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) tổ chức tại Bắc Kinh vào tháng Tư

  Ngày 20/3/2007, Intel thông báo, diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) hàng đầu của tập đoàn Intel sẽ trở lại Bắc Kinh vào tháng 4/2007. Sự kiện được tổ chức 2 ngày tại trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Bắc Kinh (BICC).

  Diễn đàn IDF Bắc Kinh diễn ra vào ngày 17-18/4, được tổ chức nhằm tạo ra những ảnh hưởng to lớn đến ngành công nghiệp CNTT, thu hút sự chú ý của những người ra quyết định về công nghệ, những nhà phát triển, nhà cộng tác về công nghệ, khách hàng, báo chí và các nhà phân tích đến từ Trung Quốc và trên khắp thế giới. Chủ đề xuyên suốt của sự kiện là “Power Your Innovations” (Tăng cường sức mạnh cho những đột phá của bạn).

  Sự kiện này sẽ tập trung vào những phương thức công nghệ và sản phẩm có hiệu suất tiết kiệm điện năng có thể mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội cho khách hàng; chuyển đổi ngành công nghiệp và tăng cường sức mạnh cho những đột phá... Về vấn đề này, sẽ có hàng loạt thuyết trình và những đánh giá sâu sắc về công nghệ với đội thuyết trình gồm các chuyên gia kiêm quan chức hàng đầu về các lĩnh vực của Intel.

  Chương trình trình diễn công nghệ bao gồm những buổi triển lãm về công nghệ và trình diễn những công nghệ mới nhất của Intel và những công ty hàng đầu khác trong ngành công nghiệp, bao gồm những thành tựu về hiệu suất tiết kiệm điện năng và các giải pháp đa tác vụ. Sẽ có hơn 100 phiên họp kỹ thuật theo chủ đề cụ thể, trải rộng từ mức độ giới thiệu tổng quát đến các cấp cao hơn. Những phiên họp này sẽ cung cấp chi tiết về những công nghệ mới nhất, các nền tảng và công cụ phần mềm cộng thêm với nhiều thông tin bổ ích khác.

  Chương trình còn có những hoạt động nổi bật bao gồm thí nghiệm kỹ thuật trực tiếp nhằm mang lại cho các nhà phát triển cơ hội trải nghiệm những công cụ và công nghệ của Intel. Những buổi trao đổi tự do (Chalk Talks) người tham dự có thể hỏi đáp thân mật với các chuyên gia hàng đầu của Intel cũng như các chuyên gia trong ngành công nghiệp. Người tham dự cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và đối thoại với những nhà khoa học của Intel thông qua các phiên thảo luận “Meet the Expert” (gặp gỡ chuyên gia). Hiện đã có Hynix Semiconductor, Microsoft và Samsung Electronics là tài trợ vàng cho sự kiện.

  Việc chọn Trung Quốc để tổ chức IDF đầu tiên trong ba sự kiện cùng chức năng của năm đã cho thấy vai trò quan trọng của châu Á trong chiến lược phát triển của Intel. Khi sự phát triển của ngành công nghiệp Trung Quốc đạt tới một mức chuẩn của thế giới, đất nước này đã thu hút được một nguồn tài nguyên quan trọng gồm các nhân tài và các nhà phát triển trong lĩnh vực CNTT cũng như những nhà cung cấp phần cứng và phần mềm trong nước và quốc tế.

  Thông tin chi tiết có tại: www.intel.com/idf.

  Như Dũng

  (theo Intel VN)

  ID: O0703_1