• Thứ Ba, 27/03/2007 14:38 (GMT+7)

  Hội nghị các giải pháp của Intel 2007

  Ngày 20/3/2007, Intel thông báo sẽ tổ chức hội nghị thường niên về các giải pháp của Intel 2007 tại thành phố Auckland (New Zealand) từ ngày 11 đến 13/4/2007. Hội nghị tập trung vào những đột phá và vai trò đi đầu về công nghệ dành cho các khách hàng, đối tác hàng đầu của Intel tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Trung Quốc.

  Hình minh hoạ. Nguồn: Website của Intel.

  Hội nghị tại Auckland lần này sẽ gồm hai ngày thuyết trình của các giám đốc điều hành Intel và chuyên gia công nghệ, các phiên làm việc về các dịch vụ và sản phẩm cụ thể, và cơ hội liên kết với các đối tác khác của Intel cũng như những thành viên của Intel.

  Ngoài các đại diện đến từ các công ty đối tác, Intel dự kiến sẽ có hơn 500 khách hàng là thành viên trong hệ thống đại lý của mình tham dự hội nghị năm nay.

  Hội nghị này sẽ được bắt đầu với bài phát biểu của ông Don MacDonald, phó chủ tịch, nhóm kinh doanh và tiếp thị, kiêm tổng giám đốc phụ trách tiếp thị toàn cầu của Intel; phát biểu của ông Tom Rampone, phó chủ tịch, nhóm kinh doanh và tiếp thị, kiêm tổng giám đốc phụ trách nhóm các nền tảng dành cho đại lý của Intel.

  Các sự kiện đáng chú ý khác tại hội nghị năm nay gồm: phát biểu của các giám đốc điều hành khu vực của Intel; khu trưng bày các giải pháp và sản phẩm như khu máy tính để bàn và máy chủ; khu dành cho các đối tác trong ngành công nghiệp (các nền tảng như thùng máy tính, nguồn điện, thẻ nhớ và các nhà sản xuất thiết kế chính gốc ODM); khu các giải pháp và khu hỗ trợ kinh doanh và đăng ký thành viên (nêu bật chương trình Intel Inside, quỹ Intel Capital và chương trình Intel World Ahead); lễ trao giải đại lý xuất sắc thường niên của Intel nhằm ghi nhận các giải pháp và dịch vụ tốt nhất của các thành viên trong hệ thống đại lý của mình ở khu vực châu Á; nhiều phiên làm việc khác nhau về công nghệ và hệ thống phân phối các sản phẩm di động, để bàn, máy chủ, lưu trữ, phần mềm và các chương trình hỗ trợ của ngành công nghiệp cho mục đích giáo dục và kết nối.

  ND

  (theo Intel)

  ID: O0703_1