• Thứ Hai, 02/04/2007 08:17 (GMT+7)

  Juniper Networks: Giải pháp kiểm soát nguồn lực và phiên truy cập mới

  Tập đoàn Juniper Networks ngày 29/3/2007 đã giới thiệu một danh mục các giải pháp kiểm soát nguồn lực và phiên truy cập (SRC – Session and Resource Control), mang đến khả năng quản lý thuê bao toàn diện và các tính năng kiểm soát chính sách sâu, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm duy trì dịch vụ người dùng chất lượng cao và ổn định cho các dịch vụ di động và đa phương tiện trong các hệ thống mạng mới.

  Dòng sản phẩm kiểm soát nguồn lực và phiên truy cập mang đến những ứng dụng phần mềm SRC theo modul mới được xây dựng dựa trên hàng loạt các tính năng của hệ thống triển khai dịch vụ SDX-300 đã được triển khai rộng rãi, và hệ thống các bộ quản lý dòng C-series mới hỗ trợ quản lý chính sách thiết bị đầu cuối trên một nền tảng chuyên dụng và chuyên biệt.

  Các giải pháp SRC mới giúp đơn giản hóa các hoạt động mạng và việc triển khai, đồng thời mang đến hiệu năng, độ tin cậy và tính khả mở cao nhất cần có để hỗ trợ các dịch vụ đa phương tiện như truyền hình Internet (IPTV), video theo yêu cầu (VoD), điện thoại Internet (VoIP)...

  Dòng sản phẩm kiểm soát nguồn lực và phiên truy cập của Juniper thu thập và tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau - hệ thống mạng, các thuê bao và các ứng dụng – và sử dụng những thông tin này để quản lý và kiểm soát các nguồn lực mạng một cách tự động hóa theo thời gian thực.

  Dòng giải pháp kiểm soát nguồn lực và phiên truy cập đã xử lý được những vấn đề phức tạp trong hoạt động của việc triển khai các dịch vụ đa phương tiện tiên tiến, và gắn bó mật thiết với các kiến trúc mạng thế hệ mới đang phát triển cũng như những cấu hình kỹ thuật mà các tổ chức công nghiệp đề ra. Dòng sản phẩm này cũng có giao diện dịch vụ web, tạo nền tảng cho việc tham gia vào khung quản lý dịch vụ Internet trong tương lai.

  Thông tin chi tiết hơn có tại: www.juniper.net.

  Theo Juniper Networks

  ID: O0704_1