• Thứ Năm, 21/06/2007 16:25 (GMT+7)

  Visioneer Roadwarrior - máy quét cho du lịch

  Khi phải làm việc ở khắp nơi thì việc mang theo xấp tài liệu cùng với chiếc máy tính xách tay quả thật nặng nề. Máy quét mobile Visioneer RoadWarrior giá 200USD có thể giúp bạn giảm tải bằng cách quét biên lai, danh thiếp và những tài liệu khác cần mang theo.

   

  Visioneer RoadWarrior dễ sử dụng cho những người đi công tác xử lý giấy tờ.

  RoadWarrior là một sản phẩm nhỏ gọn, dùng cổng USB và có trọng lượng chưa đến 0,5kg. Một nút duy nhất trên thiết bị "mảnh mai" này khởi tạo ứng dụng quét tùy biến OneTouch của Visioneer.

  Tiếc là máy quét này thiếu khay giấy, do vậy bạn phải mất thời gian giữ thẳng tài liệu để đưa vào máy quét (nhưng các tính năng tự động cắt và canh ngay của phần mềm quét làm việc khá tốt). Tắt chế độ nạp tự động có thể làm cho việc đưa tài liệu vào dễ dàng hơn.

  Trong thử nghiệm, RoadWarrior chỉ mất 11 giây để quét một trang văn bản đen trắng ở độ phân giải 200dpi, và 38 giây để quét một tài liệu màu ở độ phân giải 150dpi (cả những trang kích cỡ 21,6x27,9cm lưu ở định dạng TIFF). Tốc độ này khá hợp lý đối với một chiếc máy quét USB 2.0. RoadWarrior cũng rất "thành thạo" trong việc quét tài liệu sang file PDF bao gồm cả những file PDF có thể tìm kiếm được.

  Máy quét cho nét chữ rõ ràng và hình ảnh màu sắc chính xác; nhưng ở một số hình đơn sắc, các vùng tối hơi sậm hơn ảnh gốc.

  RoadWarrior đi kèm một bao nhỏ, có các tấm lau và cân chỉnh, và một bộ phần mềm bao gồm phần mềm nhận dạng ký tự OmniPage Pro.

  Hoạt động tốt và bộ công cụ phần mềm mạnh làm cho RoadWarrior được chào đón như một thiết bị đồng hành. 

  ID: A0706_66