• Thứ Ba, 31/07/2007 11:31 (GMT+7)

  MP3 Sana với khả năng Wi-Fi

  Điều thú vị của chiếc máy MP3 Wi-Fi Sandisk Sansa Conect là khả năng không dây hữu ích. Chiếc MP3 dung lượng 4GB này dùng các dịch vụ Yahoo để hỗ trợ nhiều tùy chọn chia sẻ âm nhạc hơn là Zune của Microsoft.

   

  Sansa Conect có màn hình màu rực rỡ 2,2 inch.

  Khi có điểm truy cập Wi-Fi, bạn có thể nghe radio Launchcast Internet hoặc xem hình ảnh trên Flickr. Bạn cũng có thể đăng ký Music Unlimited To Go của Yahoo (12 USD-15USD/tháng) và tải các bài hát hoặc album. Nếu thích bài hát nào đó trên radio, bạn có thể đánh dấu để tải về dễ dàng. Nhưng bạn chỉ có thể tải nhạc từ những trạm Launchcast hoặc từ thiết bị của bạn bè có hỗ trợ kết nối; thiết bị không cho phép đồng bộ hóa không dây với PC của bạn.

  Âm thanh radio Internet tốt ngay cả khi dùng kết nối Wi-Fi ở nhà; tuy đài phải mất một thời gian ngắn để nạp bộ đệm nhưng chất lượng tương đương những file MP3 128kbps; không có hiện tượng “rớt tiếng” ngay cả khi mạng không dây đang đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác.

  Trong những thử nghiệm chất lượng âm thanh, Sansa Conect chỉ xếp sau những máy MP3 tốt nhất trên nền flash như Apple iPod Nano, Creative Zen V Plus và Samsung K5. Trong thử nghiệm tín hiệu, Sansa Conect có độ lệch không đáng kể. Tuy nhiên với thử nghiệm trên tạp âm lại cho kết quả không như mong muốn.

  Cách điều khiển cuộn giống iPod của Sansa Conect hơi chậm, và điều khiển chính không thuận tiện khi được đặt ở phía dưới của thiết bị. Là máy MP3 có hỗ trợ chức năng không dây hiệu quả đầu tiên, nó chắc chắn trở thành đồ dùng phổ biến.

  ID: A0707_68