• Thứ Ba, 31/07/2007 13:54 (GMT+7)

  Chiến binh hai mặt của Samsung

  Điện thoại di động với khả năng đa phương tiện thường phải cân nhắc nhiều khi cân bằng giữa chức năng chính và nhu cầu chơi nhạc, video. Samsung Upstage đã đáp ứng vấn đề đó bằng việc cung cấp tính năng điện thoại trên một mặt và các tính năng đa phương tiện trên mặt còn lại. Điện thoại dạng thanh này chỉ dày 1,27cm và trông nhỏ hơn iPod Nano.

  Upstage có chức năng điện thoại trên một mặt và chơi nhạc ở mặt kia.

   

  Phía mặt điện thoại Upstage có màn hình màu 1,4”, một nút định hướng và các phím mềm thông thường cho trình đơn định vị, tất cả đều hơn hẳn những phím của điện thoại thông thường. Điện thoại tuy nhỏ nhắn nhưng rất chắc chắn trong tay bạn; chất lượng cuộc gọi rất tốt. Mặt đa phương tiện của thiết bị đươc trang bị màn hình 2,1” với nút bấm trung tâm bốn chiều rất tiện dụng.

  Phím nhấn Flip nhỏ bên mép cho phép chuyển đổi giữa hai màn hình nhưng hơi chậm.

  Kho âm nhạc của Sprint (hiện nay đóng phí chưa đến 99 cent) được hiển thị mỗi khi bạn chuyển sang mặt đa phương tiện. Bạn có thể dùng nút PC Sync để chuyển âm nhạc từ máy tính vào thẻ nhớ MicroSD của Upstage nhưng trước khi sử dụng, bạn phải cài ứng dụng quản lý âm nhạc của Sprint trên PC và kết nối với điện thoại qua cáp USB. Ứng dụng Sprint không phải là đối thủ của chương trình Windows Media Player hay iTunes, nhưng đầy đủ các dịch vụ. Hộp đựng của Upstage có cả pin dự phòng khá ấn tượng và làm luôn nhiệm vụ sạc pin cất điện thoại vào hộp. Thử nghiệm cho thấy với hộp đựng này thời gian gọi có thể lên tới 7 giờ 43 phút.

  Upstage được trang bị Blootooth (để kết nối với tai nghe hoặc sử dụng điện thoại làm modem) và một camera 1,3megapixel.

  ID: A0707_78