• Thứ Ba, 21/08/2007 08:20 (GMT+7)

  OrgPlus Live mang sơ đồ Org vào web

   

  Thanh công cụ của OrgPlus Live cho phép bạn sắp xếp các ô; một cửa sổ đồ họa (ở góc dưới bên phải) hiển thị phần biểu đồ bạn đang xem.

  OrgPlus Live trên nền web của HumanConcepts cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa sơ đồ tổ chức một cách dễ dàng. Phiên bản beta làm việc tốt tuy có một số lỗi nhỏ. OrgPlus Live được xây dựng trên nền Flash làm việc tốt với Firefox 2.0 và Internet Explorer 6 hoặc 7. Nó dường như làm việc tốt nhất với IE (trong Firefox gặp phải một vài vấn đề).

  Thử nghiệm tạo một biểu đồ nhanh 20 người bằng cách điền vào mẫu sơ đồ tổ chức 13 vị trí, kéo và thả những vị trí còn lại trong sơ đồ phân cấp từ thanh công cụ. Bạn có thể nhập dữ liệu vào từng vị trí trong ô cá nhân ở phía bên trái. Khi nhập những trường dữ liệu cần thiết bạn có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ trong việc di chuyển các ô, tìm người theo trường dữ liệu và định vị biểu đồ lớn bằng cách phóng to và quay quanh khung cửa sổ. OrgPlus Live xuất biểu đồ ra file Microsoft Exel, PowerPoint và Adobe Acrobat để in ra giấy.

  Để tạo những biểu đồ thật lớn (OrgPlus Live hiện tại hỗ trợ đến 750 vị trí), bạn có thể nhập dữ liệu từ file Microsoft Excel .xls, .csv hoặc từ phần mềm OrgPlus trên desktop. Dịch vụ này tính phí 10USD/tháng cho một người dùng làm việc với tối đa 50 vị trí mỗi biểu đồ. Giá sẽ tăng theo độ lớn của biểu đồ và số người tạo. Nếu một người tạo ra những biểu đồ lớn trong một thời gian dài, phiên bản phần mềm trên desktop với đầy đủ tính năng sẽ hiệu quả hơn.

  OrgPlus Live tốt nếu bạn chỉ có nhu cầu đơn giản, hoặc nếu bạn đang dùng phần mềm OrgPlus trên desktop cần có thêm công cụ chỉnh sửa từ xa.

  ID: A0708_76