• Thứ Ba, 23/10/2007 10:21 (GMT+7)

  Trình duyệt tương tác

  Trình duyệt Flock miễn phí được cấu hình sẵn để tạo và sử dụng RSS feed, chia sẻ hình ảnh và những tiện ích web 2.0 khác. Bạn chỉ cần nhập tên truy cập và mật khẩu của tài khoản sẵn có, mọi việc thú vị sẽ bắt đầu.

   

  Công cụ tạo nội dung của Flock cho phép bạn nhanh chóng đăng bài lên blog; dãy dọc phía trên hiển thị những hình thu nhỏ của hình ảnh và video.

  Flock được dựa trên Firefox, những người dùng Firefox sẽ thích thú với những trình đơn, thanh trượt và cách trình bày dạng thẻ quen thuộc trong Flock. Sau khi đăng nhập vào một trong những tài khoản chia sẻ giải trí và dịch vụ blog, bạn có thể tạo một bài blog bao gồm hình ảnh, video, hoặc có thể tải một loạt hình bằng cách dùng chương trình tải hình đi kèm.

  Flock mặc định lưu bookmark cục bộ nhưng cũng cho phép bạn dùng Del.icio.us.

  Tuy nhiên, những ai nghiện web có thể nhận ra ngay những điểm thiếu sót của Flock: đó là sự hạn chế trong việc lựa chọn dịch vụ cung cấp và sự bất lực khi thay đổi nội dung trong trang chủ mặc định My World của nó. Bạn có thể sử dụng các thư viện bổ sung cho Firefox (hầu hết tương thích với Flock) để truy cập những dịch vụ không được hỗ trợ, nhưng những người luôn săn lùng các tính năng mở rộng, thanh công cụ và cổng thông tin mới nhất và tốt nhất có lẽ vẫn tiếp tục đưa ra các giao diện web tương tác.

  ID: A0710_64