• Thứ Ba, 23/10/2007 10:09 (GMT+7)

  In ảnh và nhãn đĩa DVD tuyệt vời

   

  Photosmart C5280 của HP cung cấp những tính năng hữu dụng như in nhãn CD/DVD và cho chất lượng ảnh xuất sắc, nhưng tốc độ in dưới trung bình.

  Với thiết kế tốt, máy in Photosmart C5280 của HP rất dễ dùng dù nó được cấu tạo phức tạp. Máy in phun đa chức năng này có rất nhiều tiện ích, dù có vài hạn chế và giá chỉ 150 USD.

  NTN cho rằng bảng điều khiển là ấn tượng nhất: tất cả các nút nhấn được ghi nhãn rõ ràng bằng các từ thực tế kèm theo biểu tượng, tất cả được nhóm lại theo các tính năng chính. Nó có màn hình LCD 2.4 inch vừa vặn. Nằm trong rãnh dưới khay đựng giấy là một khay đặc biệt để in nhãn CD/DVD: đặt đĩa CD/DVD vào trong khay, đẩy nhẹ khay vào vị trí, và sử dụng phần mềm Express Labeler của Roxio để tạo các hình ảnh trên máy tính của mình.

  NTN thấy rằng Photosmart C5280 có tốc độ in trung bình nhưng cho kết quả in rất ấn tượng. Nếu dùng cấu hình mặc định trên giấy trắng thì ảnh không được mịn lắm (có hạt). Còn với loại giấy và cấu hình đặc biệt thì cho kết quả mịn màng hơn, màu sắc tinh tế hơn. C5280 cho kết quả scan và copy cực nhanh và chất lượng tốt. Chi phí cho một trang in hợp lý: 8 cents/trang giấy trắng đen, và 24.1 cents/trang giấy màu.

  Tốc độ in bình thường và ít tùy chọn kết nối của Photosmart C5280 làm cho nó bị giới hạn trong các văn phòng nhỏ và gia đình. Tuy nhiên, người dùng sẽ hài lòng với khả năng của máy: dễ dàng sử dụng thiết bị để tạo ra các bức ảnh tuyệt hảo.

  ID: A0710_68