• Thứ Ba, 23/10/2007 10:08 (GMT+7)

  Điện thoại Chocolate duyên dáng hơn

  LG VX8550, phiên bản nâng cấp của điện thoại Chocolate, hiện đang có trên site Verizon với giá 250 USD. Khác với mẫu cũ có bốn nút nhấn bốn chiều, thiết kế mới được thay thế bằng cơ chế bánh quay và vài phím nhấn hữu dụng. Mẫu thiết kế mới này tuy làm đơn giản việc di chuyển giữa các trình đơn, nhưng lại gây phiền hà cho các tính năng khác.

   

  Chocolate VX8550 của LG. Phiên bản nhỏ gọn hơn của dòng điện thoại Chocolate của LG, có nhiều tùy chọn đa phương tiện và một bánh quay mới. Thời giá: 250 USD (hai năm hợp đồng)

  Khi nửa phần trên của VX8550 được trượt lên, phần bàn phím của điện thoại được lộ ra. Trên cùng của bộ bàn phím, LG thêm vào một hàng nút nhấn hỗ trợ cho việc gửi tin nhắn, máy ảnh và nút nguồn. Để nghe nhạc, bạn phải đẩy phần trượt lên trên trước thì mới có thể bật nguồn. Trong bốn nút cảm ứng, có một nút dành riêng cho loa mà phiên bản Chocolate đầu tiên không có. Lỗ cắm chuẩn cho tai nghe 3.5 mm rất được hoan nghênh, cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép lên đến 4 GB.

  Mặt khác, nó vẫn giữ nguyên các tính năng như điện thoại CDMA: có màn hình với kích cỡ 240x320 pixel, 11 dòng hình ảnh, hỗ trợ EvDO tốc độ cao, máy quay video/máy ảnh với độ phân giải 1.3 mega-pixel rất ấn tượng dù với cửa sập hơi chậm; kèm theo là khả năng stereo Bluetooth. Điện thoại này hỗ trợ email trên web và tin nhắn tức thời.

  Thử nghiệm cho thấy âm thanh trong trẻo. Trong thử nghiệm pin, VX8550 có thể gọi được đến 5 giờ 12 phút, gần gấp đôi thời gian của phiên bản Chocolate đầu tiên.

  Dịch vụ đi kèm “V Cast Music” tính phí 1.99 USD hoặc nhiều hơn khi bạn tải nhạc. Bạn có thể chọn thời gian thực cho mỗi lần tải, còn không thì bạn có thể chọn dịch vụ nhạc VPak và video khoảng 15 USD/tháng.

  Giao diện để chơi nhạc của VX8550 không được sắp xếp khéo léo như các điện thoại khác. Nhưng điện thoại Chocolate đời mới này trông rất đẹp và pin dùng lâu hơn.

  ID: A0710_70