• Thứ Bảy, 29/12/2007 08:51 (GMT+7)

  Thíêt kế tuyệt vời của iPod Touch

  Ái mộ iPhone nhưng không có tín hiệu AT&T, iPod Touch sẽ cho ta các tiện ích của iPhone trừ chức năng điện thoại. Các thông số kỹ thuật (Wi-Fi, trình duyệt Safari cho mobile, điều khiển cảm ứng, và dung lượng nhớ lên đến 16GB) rất ấn tượng, nhưng iPod Touch (giá 399USD) được thử nghiệm hoạt động không ổn định mặc dù một vài nhược điểm đã được giải quyết.

  iPod Touch có màn
  hình 3,5” tuyệt đẹp
  Giao diện đẹp và màn hình lớn giúp dễ dàng thưởng thức hầu hết các chương trình giải trí đa phương tiện. Touch làm việc chính xác như iPhone: gõ, cuộn, ...

  Tiếc thay, Touch phát ra tiếng rít trong tai nghe. Vấn đề này được phát hiện trong thử nghiệm âm thanh nhiễu. Tiếng rít biến mất nếu gắn miếng lọc đi kèm với tai nghe.

  Với khả năng hỗ trợ độ phân giải lên đến 640x480 cho cả các file chuẩn H.264 và MPEG-4, bạn hoàn toàn có thể tải những bộ phim mà mình yêu thích để thưởng thức. Tuy nhiên, đối với những cảnh phim thiếu sáng hầu như chẳng thấy được gì, Apple hứa vấn đề này sẽ được khắc phục với phần mềm nâng cấp sau này. Chất lượng màn hình không sánh bằng iPhone, nhưng hình ảnh trông khá đẹp.

  Bạn còn có thể duyệt web thật thú vị với Safari - trình duyệt web di động tốt nhất cho đến nay.

  Dù giá hơi cao, Touch là một sản phẩm công nghệ thú vị. Nó đáng giá bởi khả năng chơi video khá tốt, duyệt web di động hay một cách tối ưu để làm phong phú thêm thư viện nhạc của bạn. 

  ID: A0712_74