• Thứ Năm, 10/01/2008 07:00 (GMT+7)

  Leadtek đoạt giải thưởng thiết kế iF 2008

  4 sản phẩm của Leadtek đã đoạt được giải thưởng danh tiếng về thiết kế công nghiệp của Đức. 4 sản phẩm đoạt giải này là: WinFast Care Phone, NSC 3622 IP Camera, NSC 3685 Network Camera và 8Z02 Easy Band.

  WinFast CarePhone
  Kết hợp các chức năng của một điện thoại IP và máy ảnh, cộng với công nghệ mạng tiên tiến, WinFast CarePhone có một bộ ứng dụng mới, trong đó có ứng dụng giám sát từ xa. Thiết kế của CarePhone là sự pha trộn giữa điện thoại, bộ đàm và camera web. Thiết bị thiết kế bóng bẩy, có thể đặt trên bàn hoặc treo tường.

   

   

   

   

     Leadtek NSC 3622 IP Camera
  Là một hệ thống giám sát toàn diện, NSC 3622 có thể chỉnh góc từ 20-90 độ và có thể xoay được 360 độ để có được hình ảnh ổn định và rõ nét. Nhờ kết hợp giữa các khối tròn và vuông nên thiết bị trông đơn giản và thân thiện, tạo sự khác biệt với các thiết bị giám sát thông thường khác.


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Leadtek NSC 3685 Network camera
  Thiết bị này có chức năng giám sát và chăm sóc nhà cửa. Nhờ tích hợp một nút khẩn, người dùng ở ngoài có thể lập tức gọi điện về nhà cho trẻ hay người già. Bề mặt giống như gương giúp cho thiết bị này trông như một vật trang trí nội thất.


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Leadtek 8Z02 Easy Band
  Đây là bộ truyền dẫn không dây, thông báo thông tin về ECG và thân nhiệt dùng trong y khoa. Các dữ liệu ghi được có thể được truyền sang PC để các nhà trị liệu phân tích, đánh giá. Easy Band nhỏ gọn, có kích thước 26x28x8,1mm và nặng 12g.


   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đồng Anh (theo Leadtek)

   

  ID: O0801_1